KHOAI TÂY AVIKO MINIGRATIN AADPEER & PASTINAAK
Dòng KHOAI TÂY AVIKO MINIGRATIN AADPEER & PASTINAAK được sản xuất tại Hà Lan và được Kingmeat nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm thuộc dòng Grade Specialites - Add Value Fries.
+ Mô tả: Mini-gratin với củ cải và atisô Jerusalem: khoai tây nghiền được tạo khối kết hợp với củ cải và atisô Jerusalem được trộn lẫn với nước sốt và thành lập thành một khối gratin ± 35g.
+ Quy cách đóng gói: 2.5kg/gói. (1 Thùng 4 gói).
+ Thành phần: Kem 40%, khoai tây, củ cải vàng 15%, atisô Jerusalem 12,0%, Pho mát Emmental, hẹ tây, rau (chiết xuất từ thực vật 65% (cà rốt, tỏi tây, hành tây, tỏi), chiết xuất rượu vang trắng, muối, dầu hướng dương, gia vị chiết xuất), dầu hướng dương, muối Guerande, hẹ, chất ổn định (E461), rau mùi tây, rau mùi, hạt tiêu trắng.
+ Giá trị dinh dưỡng (trên 100g):
- Năng lượng: 770kj (185kcal).
- Protein: 3 g.
- Carbohydrates : 9 g. (Trong đó đường chiếm: 2.6 g)
- Chất béo : 15 g. (Trong đó Axit béo bão hòa chiếm: 9.8 g)
- Chất xơ : 1.6 g.
- Muối : 0.5 g.
+ Sản xuất tại: Hà Lan.
+ Hãng sản xuất: Aviko
+ Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày Sản xuất.
+ Cách sử dụng:
Không cần rã đông, chiên ngập dầu ở nhiệt độ 175⁰C (347⁰F). Nếu chiên 1 lượng khoảng 500g khoai tây thì nên chiên ngập dầu từ 3 -> 3,5 phút cho đến khi khoai có màu vàng và giòn.
Nếu dùng lò nướng, thì nướng trong vòng 12 phút ở nhiệt độ 200⁰C
***Lưu ý:
+ Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C để sản phẩm luôn được ngon.
+ Không được cấp đông lại sau khi đã rã đông.
+ Giá trên chưa bao gồm VAT
KHOAI TÂY AVIKO MINIGRATIN AADPEER & PASTINAAK được trồng với chế độ canh tác tiên tiến và khắt khe nhất nên cho ra những miếng khoai tây thành phẩm với tiêu chuẩn:
- Cọng khoai đúng kích thước không bị gãy,vụn, nát
- Thời gian chiên nhanh, hút rất ít dầu
- Khoai tây ít bột, giòn và rất thơm
- Được đóng gói, thời gian sử dụng rất lâu (24 tháng mà không cần chất bảo quản)
Xem thêm: Tại đây