HEO MẢNH KUROBUTA CP
Mô tả:- Heo mảnh Kurobuta luôn được xử lý trong ngày, nên cực kì tươi, chúng tôi đã vệ sinh và đóng gói dán bao một cách cẩn thận.
100% thịt heo thuần chủng Berkshire (Kurobuta). Tất cả thịt heo được nuôi tự nhiên. không có thêm hóc môn và các chất bảo quản, sử dụng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao.
Kurobuta là giống heo được CP nhập khẩu từ Nhật Bản, nuôi theo “Quy trình 3F” khép kín cam kết không chất tạo nạc.
Ngoài ra, hiện nay nhằm kiểm soát, Truy xuất nguồn gốc thực phẩm thì người tiêu dùng có thể dùng điện thoại thông minh soi vào tem sản phẩm của CP để biết nguồn gốc miếng thịt ở đâu, giết mổ tại lò nào,…
Nước sản xuất: Việt Nam.
Hãng sản xuất: CP.
Cách sử dụng: được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon và hấp dẫn bằng nhiều phương pháp: chiên, xào, nướng, kho, om...
Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Để trong ngăn mát của tủ lạnh.
Lưu ý: Bởi vì đây là mặt hàng thịt heo tươi, không chứa chất bảo quản, không hóa chất. Vì thế, nếu chưa sử dụng ngay, các bạn có thể để trong ngăn đông và sử dụng trong vòng một tuần sau khi xả đông để đảm bảo được hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo của thịt heo Kurobuta.
Heo mảnh Kurobuta nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Heo mảnh Kurobuta nhập khẩu là gì? giá Heo mảnh Kurobuta bao nhiêu và nên mua Heo mảnh Kurobuta ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!