Thời gian đăng: 13-12-2017 17:38 | 585 lượt xemIn bản tin
HAM HOCK LÀ GÌ
Đây là phần thịt dưới của chân heo nằm giữa vùng mắt cá và chân heo.Phần thịt này không quá béo, thịt rất dễ mềm trong quá trình nấu do chứa nhiều collagen bên trong.Toàn bộ phần thịt này đều được bao phủ bởi da heo.Thường thì phần thịt này được ủ muối hoặc hun khói để kéo dài thời gian sử dụng và hương vị vì thế sẽ đậm đà hơn.
Vì phần thịt này có nhiều da và dây chằng nên đòi hỏi phải được nấu chín trong một thời gian dài. Phần thịt này có thể nấu với rau xanh hoặc các loại rau khác hoặc được nấu với nước xốt đậm đà. Nó thường được thêm vào súp đậu . Hoặc phần thịt Ham Hock này có thể được phục vụ nguyên tảng với salad.
Phương pháp thứ 1: bạn có thể om phần thịt Ham Hock này, sau đó bạn chiên phần hock này trong chảo ngập dầu.
Phương pháp thứ 3: Luộc ham hock.
Chúng ta có thể ăn kèm phần Ham Hock này với bắp cải và dấm balsamic.