Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 13-12-2017 17:38 | 585 lượt xemIn bản tin

HAM HOCK LÀ GÌ

 

 

HAM HOCK LÀ GÌ

 

 

Đây là  phần thịt dưới của chân heo nằm giữa vùng mắt cá và chân heo.Phần thịt này không quá béo, thịt rất dễ mềm  trong quá trình nấu do chứa nhiều collagen bên trong.Toàn bộ phần thịt này đều được bao phủ bởi da heo.Thường thì phần thịt này được ủ muối hoặc hun khói để kéo dài thời gian sử dụng và hương vị vì thế sẽ đậm đà hơn.

 

 

Vì phần thịt này có nhiều da và dây chằng nên đòi hỏi phải được nấu chín trong một thời gian dài. Phần thịt này có thể nấu với rau xanh hoặc các loại rau khác hoặc được nấu với nước xốt đậm đà. Nó thường được thêm vào súp đậu . Hoặc phần thịt Ham Hock này có thể được phục vụ nguyên tảng với salad.

 

Ham_hock_01

 

Cách chế biến : Có nhiều cách lựa chọn để chế biến món ăn này. Nhưng có 4 phương pháp chính thường được sử dụng để nấu phần thịt Ham Hock này.

Ham_hock_02

 

Phương pháp thứ 1: bạn có thể om phần thịt Ham Hock này, sau đó bạn chiên phần hock này trong chảo ngập dầu.

 

Phương pháp thứ 2:  Nướng phần thịt Ham Hock này. Sau đó ăn kèm với Salad

 

Phương pháp thứ 3: Luộc ham hock.

 

Phương pháp 4: Kết hợp Ham Hock với súp đậu.

 

Ham_hock_03

 

 

Chúng ta có thể ăn kèm phần Ham Hock này với bắp cải và dấm balsamic.

 

 

Ham_hock_04

 

 

Gợi ý một số các món ăn đặc trưng được chế biến từ thịt Ham Hock:

 

  • Ham Hock hầm với Coca​

​​

  • Ham Hock Terrine​

​​

  • Ham Hock nấu với mật ong và gừng.

​​

  • Súp đậu trắng nấu với Ham Hock.

​​

  • Ham Hock nấu với rau Collard

​​

  • Ham Hock xông khói nấu với đậu trắng và rau củ. (hoặc đậu đen)

​​

  • Salad Ham hock với khoai tây.

​​

  • Bánh tart Ham Hock , táo và hành tây đỏ.

 

 

 

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat