Bắt nguồn từ miền Bắc Việt Nam và hiện nay đã phổ biến khắp nước cùng với những cách thức chế biến ít nhiều tương đồng . Mặt khác, món ăn này cũng tồn tại tại rất nhiều nền ẩm thực khác trên thế giới.
Qui cách: 500gr / gói.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam
Cách sử dụng: Giò được ăn nguội, thái từng khoanh và cắt miếng vừa ăn, thường đi kèm với dưa muối. Phần tai, lưỡi, và mộc nhĩ tạo nên đặc trưng của giò, ăn giòn sần sật, lạ miệng và ngon.
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản từ 0->3 độ C.
XEM THÊM CHẢ CUỐN NẤM (CẮT LÁT) - COLD CUT WITH MUSHROOM & PARSLEY (SLICED)