GIÒ BÊ ÚC ĐÔNG LẠNH - JARRET DE VEAU - VEAL OSSO BUCCO
Mô tả: Giò bê hầm rượu vang được gọi tên tiếng Ý là Osso Bucco. Đây là món ăn được nấu hết sức cầu kì nhưng cũng rất đáng giá trị. Khi nấu món thịt hầm rượu vang, thông thường người ta sẽ dùng rượu vang đỏ nhưng ở đây người ta có thể dùng rượu vang trắng cùng với các loại herb, vỏ chanh để tăng hương vị.
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất: TENDER PLUS
Qui cách: 250g/gói
Cách sử dụng: thường được sử dụng để hầm với rượu vang
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
giò bê úc đông lạnh nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về giò bê úc đông lạnh nhập khẩu là gì? giá giò bê úc đông lạnh bao nhiêu và nên mua giò bê úc đông lạnh ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!