GẦU BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH KHAY 350GRAM - PE BRISKET (VĨ BÀO MỎNG)
Mô tả: Thịt gầu bò Úc tên tiếng anh là Brisket point, là phần thịt được nằm ở ức và kéo dài xuống cổ bò, đây là phần hoạt động nhiều của bò, xen kẽ khá nhiều lớp gân.
Gầu bò ăn rất giòn, ăn có cảm giác sực sực rất ngon. Có thể khi bạn nhìn vào miếng thịt gầu có lớp mỡ vàng, trông rất ngán, nhưng loại mỡ đây rất đặc biệt sau khi chế biến sẽ cực kì giòn ăn rất đã miệng.
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của THỊT GẦU BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà THỊT GẦU BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...
Qui cách: 7 đến 8kg/gói
Cách sử dụng: Khi nhắc tới thịt gầu bò, chắc bạn không thể quên được những quán phở hay để bảng báo " tái, nạm gầu, gân" rất quen thuộc. Đối với gầu bò Úc dùng trong món phở, người ta thường để nguyên khối luộc chín. Sau đó rửa lại bằng nước lạnh giúp cho thịt săn lại. Đồng thời để lâu không bị hôi thịt, giúp thịt ngon hơn.
Ngoài ra Thịt gầu bò có thể được dùng để chế biến món hầm, súp đòi hỏi thời gian nấu lâu
Hạn sử dụng:2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thịt gầu bò Úc nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt gầu bò Úc nhập khẩu là gì? giá Thịt gầu bò Úc bao nhiêu và nên mua Thịt gầu bò Úc ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!