Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 09-12-2015 13:45 | 759 lượt xemIn bản tin

GÀ XÔNG KHÓI NHỒI XÚC XÍCH-NGỌN LỬA SƯỞI ẤM ĐÊM GIÁNG SINH

GÀ XÔNG KHÓI NHỒI XÚC XÍCH-NGỌN LỬA SƯỞI ẤM ĐÊM GIÁNG SINH

 

        Đến những ngày cuối năm, mọi người lại rần rần với lễ Giáng Sinh và Tết, lại thèm các món ăn của lễ hội. Nhắc tới Giáng Sinh, thường thì ai cũng nghĩ ngay  đến món Gà tây nhồi.

       Tại sao vào mùa này người ta thích ăn Gà tây nhồi ? Ad chỉ biết rằng món này bắt nguồn từ La Mã, và La Mã tổ chức Lễ hội mùa Đông (Winter Solstice) rất hoành tráng. Lúc La Mã đổi dần từ đạo Pagan sang đạo Thiên Chúa, và ngày Giáng Sinh cũng trùng với ngày hội Solstice nên có lẽ người ta giữ luôn thói quen ăn uống cũ, và món Gà nhồi trở thành món của Giáng Sinh luôn.

       Năm nay, Ad giới thiệu đến các bạn một món ăn hoàn toàn mới, được biến tấu từ món Gà Tây Nhồi . Đó là Gà Xông Khói Nhồi Xúc Xích

       Gà Xông Khói Nhồi Xúc Xích là một món ăn không thể tiện dụng hơn, được đóng gói hút chân không rất gọn gàng.

 

Nguyên liệu: Gà ta, nhân xúc xích xông khói

Trọng lượng: 1.1kg -1.3kg/con

Chỉ với 285.000đ/Kg . Giá cả không thể phải chăng hơn !

 

       Gà Ta được làm sạch, mổ bụng, phần trong của con gà đã bị lấy ra hết. Sau đó người ta nhồi một loại xúc xích xông khói hảo hạng vào bên trong. Điều đó không chỉ vì tạo sự phá cách trong món ăn mà quan trọng là hương vị xông khói thấm dần vào phần thịt gà. Một sự hòa quyện giữa nét hiện đại và truyền thống, một sự kết hợp hoàn hảo.

 

 

        Thích hợp cho tiệc gia đình, việc chế biết cũng rất dễ dàng chắc chắn rất thích hợp cho những người bận rộn, rất ít thời gian vào bếp. Chỉ cần cho gà vào lò vi sóng hâm nóng vài phút. Sau khi lấy Gà Xông Khói Nhồi Xúc Xích ra khỏi lò, Da gà vàng ươm rươm rướm một chút mỡ bóng không thể đẹp hơn, mùi thơm ngây ngất của thịt gà ta và hương xông khói hòa quyện vào nhau tạo một cảm giác lâng lâng làm cho thực khách muốn thử ngay lập tức. Thịt gà có độ mềm ngon cực kì đậm đà, lượng mỡ chảy ra làm ước toàn bộ phần thịt làm cho sớ thịt không bị khô vì thế khi thưởng thức thực khách có thể cảm nhận thấy độ mềm, giòn, ngon và rất bổ dưỡng.

 

 

        Hãy thêm một chút biến hóa cho Giáng sinh cùng với gia đình, bạn bè. Với gà nhồi xúc xích trên bàn, mùi hương, độ nóng sẽ tạo ra sự ấm cúng, tuyệt vời hơn, ý nghĩa hơn trong đêm Noel năm nay nhé.

Bình luận

Khách hàng Kingmeat