Thời gian đăng: 24-12-2018 15:02 | 293 lượt xemIn bản tin
Dingdoong~! Trong không khí Giáng Sinh se lạnh, những bản nhạc reo vang, những ngọn đèn lung linh, bạn định làm gì để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ này nhỉ? Một bữa tiệc thịnh soạn cùng người thân bạn bè sẽ là một gợi ý khá hay ho đấy! Vậy menu chính là gì đây? Dĩ nhiên là Gà tây rồi nhé!. Nguyên Hà xin gửi đến các bạn một công thức gà tây nướng siêu đơn giản mà lại khá ngon nhé!
1 tách cam ép có cả vỏ cam
1 tách nước cốt chanh có cả vỏ chanh
3 tép tỏi băm nhỏ
4 muỗng canh cây xô thơm tươi xắt nhỏ
3 muỗng canh hương thảo tươi xắt nhỏ
3 muỗng canh húng tây tươi xắt nhỏ
Một ít muối và hạt tiêu
1 thỏi bơ lạt
Gà tây:
Gà tây nguyên con nhập khẩu (5-7kg)
1/2 quả cam lớn cắt thành hai múi
1 quả chanh cắt làm đôi
1/2 quả táo xanh mỹ cắt thành hai múi
1 củ tỏi cắt đôi
5 nhánh cây xô thơm
2 nhánh hương thảo
5 nhánh húng tây
Muối Kosher và tiêu xay tươi
Bước 1.
Đầu tiên, bạn làm nóng lò ở 500 độ. Trong thời gian làm nóng lò, bạn trộn các thành phần của bơ thảo mộc lại, thành một hỗn hợp đồng nhất.
Bước 2.
Tiếp theo, bạn cẩn thận nới lỏng phần da của ức gà tạo thành một túi, nhớ làm nhẹ nhàng để da gà tây “còn nguyên vẹn” nhé! ^^
Bước 3.
Sau đó, bạn dùng tay phết bơ vào lớp dưới da, bên trong “túi” da của gà tây nha. Rồi bạn nhồi vào khoang bụng gà tây các thành phần còn lại. Bạn lấy dây buộc hai chân gà lại để cố định gà tây nữa nhé!
Bước 4.
Tiếp đó, bạn đặt gà tây vào lò nướng và nướng trong vòng 30 phút, sau đó hạ độ xuống 350 độ rồi tiếp tục nướng cho đến khi gà chín hoàn toàn nhé. Cuối cùng, bạn lấy gà tây nướng ra khỏi lò và để cho gà tây “nghỉ ngơi” 20 phút rồi mới thưởng thức nha.
Đùi gà tây tươi nhập khẩu với lớp thịt săn chắc thơm ngon, khác hẳn với các loại gà thông thường. Còn đùi gà tây xông khói kiểu Hàn Quốc thì không cần bàn về độ ngon nữa nhé, đùi gà tây xông khói khi mua về chỉ cần làm nóng là có thể ăn ngay, thậm chí không cần làm nóng vẫn được! Đùi gà tây xông khói với lớp thịt săn vừa, mềm không bở, ăn vào nghe dậy mùi hun khói và gia vị thì cực kì chuẩn vừa ăn. Đảm bảo sẽ làm hài lòng cả vị khách khó tính nhất!
Gà tây nguyên con nhập khẩu: https://bit.ly/2PKwg8g
Gà tây nướng rau củ (đã chế biến sẵn): https://bit.ly/2SSvd8e
Đùi gà tây tươi: https://bit.ly/2BzgmJT
Đùi gà tây xông khói kiểu Hàn Quốc: https://bit.ly/2OFogVn
*** Cách thức đặt hàng:
▶️▶️ Đặt hàng online tại website https://nguyenhafood.vn hoặc http://kingmeat.vn.
▶️▶️Đặt hàng qua fanpage của Thực Phẩm Nguyên Hà: (https://www.facebook.com/thucphamnguyenha/) hoặc fanpage của Kingmeat: (https://www.facebook.com/Kingmeatvn/).
▶️▶️ Gọi điện đặt hàng tại Hotline: 0913.906.653.
▶️▶️ Đến trực tiếp tại địa chỉ: 14/7 Bis Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP. HCM.
LƯU Ý: Bài viết do Nguyên Hà Food biên soạn, sao chép vui lòng ghi rõ nguồn.