Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 03-01-2018 10:48 | 325 lượt xemIn bản tin

GÀ CUỘN BACON CHUẨN PHÁP

GÀ CUỘN BACON CHUẨN PHÁP.

 

Ga-cuon-bacon-chuan-Phap

 

 

THÀNH PHẦN

 

Khẩu phần: 6 người.

Thời gian: 60 phút.

 

• 16 lát thịt xông khói, cắt dày.

Link tham khảo: http://kingmeat.vn/san-pham-dac-biet-1-2-1-606275.html


• 1 muỗng canh bơ.

Link tham khảo: http://kingmeat.vn/bo-lat-2-1-70039586.html


• 4 tép tỏi, băm nhỏ


• 2 ly kem whipping.

Link tham khảo: http://kingmeat.vn/kem-sua-tuoi-anchor-anchor-whipping-cream-hop-1-l-1-1-70327717.html


• ½ tách pho mát parmesan.

Link tham khảo: http://kingmeat.vn/pho-mai-parmesan-fromagio-parmesan-cheese-khoi-35-kg-1-1-70344527.html


• ¼ chén rau mùi tây


• 1 muỗng cà phê muối


• 1 thìa cà phê tiêu đen


• ½ con gà quay, hoặc 2 con gà nấu chín, xắt nhỏ


• 6 lát mì ống lasagna, nấu chín.

Link tham khảo: http://kingmeat.vn/mi-la-lasagne-semola-109-divella-500gr-1-1-70317705.html


• 6 lát phô mai mozzarella.

Link tham khảo: http://kingmeat.vn/pho-mai-khoi-2-1-70039589.html


• 1 ly .rau bina.

 

CÁCH CHẾ BIẾN:

 

 

  1. Nung nóng lò ở nhiệt độ 400 ° F (200 ° C).

 

 

  1. Đặt 8 lát thịt xông khói lên trên tấm thớt.Đặt miếng thịt xông khói vuông góc với dải và gấp nắp lại trên dải ngang của thịt xông khói. Tiếp đó, lặp lại với phần còn lại của thịt xông khói cho đến khi tạo thành một khối dệt. Sau đó, đặt phần thịt này vào trong tủ lạnh. 

 

 

  1. Cho bơ và tỏi vào chảo, để nhiệt độ lửa vừa, nấu cho đến khi thấy mùi thơm trong khoảng 30 giây.

 

 

  1. Tiếp đó, thêm kem whipping cream vào và chờ cho đến khi kem sôi.

 

 

  1. Thêm vào phô mai Parmesan, rau mùi tây, muối, và hạt tiêu, khuấy liên tục cho đến khi pho mát tan chảy.

 

 

  1. Đổ một nửa hỗn hợp gà đã cắt nhỏ, giữ một nửa còn lại cho phần nước sốt cuối cùng.

 

 

  1. Trộn gà với nước sốt cho đến khi thịt gà thấm đều nước sốt.

 

 

  1. Đặt các lát mì Lasagna trên thớt, sau đó xếp chồng chúng lên nhau.

 

 

  1. Trải hỗn hợp gà đã nấu với nước xốt lên trên mì Lasagna, đảm bảo rằng bạn để lại khoảng cách khoảng 1 cm ở phía dưới để mì có chỗ để cuộn vào.

 

 

  1. Kế tiếp, chúng ta đặt pho mát lát xếp đều lên trên phần thịt gà, sau đó đặt tiếp rau bó xôi vào giữa các miếng phô mai lát.

 

 

  1. Trong khi một tay giữ rau bó xôi , tay còn lại bắt đầu cuộn phần hỗn hợp đó lại cho đến khi cảm thấy chặt tay là được.

 

 

  1. Tiếp theo ta đặt phần hỗn hợp vừa cuộn xong lên phần thịt xông khói. Sau đó tiếp tục cuộn chặt phần hỗn hợp đó trên phần thịt xông khói.

 

 

  1. Đặt phần thịt cuốn đó vào lò nướng, nướng trong khoảng 25 phút cho đến khi phần thịt xông khói bắt đầu giòn ở bề mặt.

 

 

  1. Làm mát trong khoảng 15 phút. Cuối cùng ta dùng dao cắt khoảng 2 cm độ dày và thưởng thức kèm với nước xốt đã chuẩn bị.

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat