Mô tả: Đùi gà góc tư. tháo khớp, rút xương. Đùi gà là bộ phận được người Việt ưu chuộng nhất trong tất cả các bộ phận của con gà, xuất phát từ thói quen ăn uống và sở thích của người Việt.
Đùi gà được cấu tạo nhiều nhất bởi cơ gân, trong đó lượng protein trong đùi gà rất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc hàm lượng dinh dưỡng trong đùi gà cao hơn các bộ phận khác.
Quy cách: 2kg/gói
Hướng dẫn bảo quản: Dùng chế biến trực tiếp trong ngày hoặc bảo quản lạnh ở nhiệt độ: 0 - 4 độ C (nhiệt độ trong tủ lạnh) trong vòng 6 ngày.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam.
Hình ảnh bao bì được update 22/1/2021
Đùi gà không xương chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của Đùi gà không xương là gì. Giá Đùi gà không xương bao nhiêu và nên mua Đùi gà không xương ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!