Thường xuyên ăn móng giò còn có thể phòng ngừa chứng bệnh chảy máu đường hô hấp, đồng thời cải thiện hệ tuần hoàn của cơ thể, qua đó có thể phòng ngừa hoặc giảm nhẹ bệnh tim và não thiếu máu. Móng giò cũng đặc biệt tốt trong việc giúp hồi phục sức khỏe của bệnh nhân sau khi mổ. Đặc biệt là móng giò có tác dụng rất rõ rệt trong việc chữa trị bệnh suy nhược thần kinh, cải thiện trạng thái trầm cảm.
Móng heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt... và có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.
100% thịt heo thuần chủng Berkshire (Kurobuta). Tất cả thịt heo được nuôi tự nhiên. không có thêm hóc môn và các chất bảo quản, sử dụng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao.
Kurobuta là giống heo được CP nhập khẩu từ Nhật Bản, nuôi theo “Quy trình 3F” khép kín cam kết không chất tạo nạc.
Ngoài ra, hiện nay nhằm kiểm soát, Truy xuất nguồn gốc thực phẩm thì người tiêu dùng có thể dùng điện thoại thông minh soi vào tem sản phẩm của CP để biết nguồn gốc miếng thịt ở đâu, giết mổ tại lò nào,…
Quy cách: 1kg/gói.
Nước sản xuất: Việt Nam.
Hãng sản xuất: CP.
Cách sử dụng: thích hợp với các món hầm.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: - 18 độ C.