Mô tả:
Duck Confit là món Vịt nấu mỡ nổi tiếng theo kĩ thuật nấu ăn đặc trưng của người Pháp. Confit là một thuật ngữ nấu ăn khi thực phẩm được nấu chín trong mỡ, dầu hoặc nước đường (syrup) ở nhiệt độ thấp hơn so với chiên. Trong khi chiên thường ở nhiệt độ 163-232°C, confit được thực hiện ở nhiệt độ khoảng 93°C.Trong ẩm thực hiện đại confit có nghĩa là nấu chậm trong dầu hoặc chất béo ở nhiệt độ thấp.
Video Chế Biến Đùi Vịt Nấu Mỡ : Youtube Nguyên Hà Food
Hình ảnh đùi vịt nấu mỡ được chụp tại Nguyên Hà Food.
Thịt confit đòi hỏi ướp muối, tiêu sau đó được đựng trong thùng chứa và hoàn toàn chìm trong chất lỏng (mỡ vịt) , tạo ra một bức tường bảo vệ không thể vượt qua và ngăn chặn bất kỳ vi khuẩn phát triển.
Kể từ khi thức ăn nấu chín thì nó gần như là vô trùng và nó có thể được lưu trữ trong một thời gian rất dài.
Mục đích của Confit là giúp miếng thịt trở nên ngon hơn, mềm mại hơn. Mặt khác, Phương pháp Confit này giúp cho món vịt được bảo quản lâu hơn (có thể kéo dài vài tuần đến vài tháng).
Nước sản xuất:
Việt Nam
Hình ảnh đùi vịt nấu mỡ được chụp tại Nguyên Hà Food.
Hãng sản xuất:
Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách:
~ 200g - 300g/ gói.
Cách sử dụng:
Luôn luôn hướng đến sự tiện lợi cho quý khách hàng. Khi mua đùi vịt nấu mỡ về bạn chỉ cần bỏ vào lò vi sóng hâm nóng vài phút rồi ăn kết hợp với Bánh mì, salad, hay cơm trắng nếu kèm thêm 1 ly bia sẽ vô cùng tuyệt vời
Hạn sử dụng:
2 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Bảo quản ở -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh
Hình ảnh Đùi Vịt Nấu Mỡ - Confit Of Duck Leg trên tay tiện lợi.
Đùi vịt nấu mỡ đút lò tại nhà / Nguồn: Nguyên Hà Food
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM THỊT VỊT TẠI ĐÂY