Thời gian đăng: 07-11-2018 17:32 | 112 lượt xemIn bản tin
Đây là một món ăn khá tuyệt vời dành cho những buổi picnic ngoài trời đấy! Nếu chưa có kế hoạch gì cho cuối tuần thì chúng ta hãy thử xem qua công thức này xem ra sao nhé! Rất là đơn giản luôn đó. ^^
1 khối đùi heo xông khói (ham/ dăm bông)
1 tách nước cam
1 tách mật ong
Vỏ cam
Bước 1.
Đầu tiên, bạn bật lò đến khoảng 150 độ C. Tiếp theo, bạn đặt đùi heo xông khói (ham/ dăm bông) vào một cái khay nướng sâu nhé, rồi bạn lấy giấy bạc che phủ nó lại. Đặt nó vào lò và nướng trong 1 giờ.
Bước 2.
Trong lúc nướng dăm bông, bạn kết hợp hỗn hợp nước cam, mật ong và vỏ cam trong một cái nồi nhỏ. Bạn đặt nồi lên bếp và để lửa riêu riêu nhỏ, thỉnh thoảng bạn khuấy hỗn hợp lên nhé. Đun cho đến khi hỗn hợp đều và mịn rồi bạn lấy nồi ra khỏi bếp và để nguội.
Bước 3.
Sau 1 giờ nướng đùi heo xông khói, bạn lấy khay dăm bông/ ham ra khỏi lò và lấy giấy bạc ra nhé. Tiếp theo, bạn rưới một nửa phần sốt lên ham và đưa nó vào khay để nướng thêm 15 phút nữa.
Bước 4.
Cuối cùng, bạn lấy đùi heo xông khói ra khỏi lò và rưới phần sốt còn lại lên trên ham/ dăm bông trước khi ăn.
CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG NHÉ!!
click click -> https://nguyenhafood.vn/tim-kiem.html?q=%C4%91%C3%B9i+heo+x%C3%B4ng+kh%C3%B3i
*** Cách thức đặt hàng:
▶️▶️ Đặt hàng online tại website https://nguyenhafood.vn hoặc http://kingmeat.vn.
▶️▶️Đặt hàng qua fanpage của Thực Phẩm Nguyên Hà: (https://www.facebook.com/thucphamnguyenha/) hoặc fanpage của Kingmeat: (https://www.facebook.com/Kingmeatvn/).
▶️▶️ Gọi điện đặt hàng tại Hotline: 0913.906.653.
▶️▶️ Đến trực tiếp tại địa chỉ: 14/7 Bis Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP. HCM.
LƯU Ý: Bài viết do Nguyên Hà Food biên soạn, sao chép vui lòng ghi rõ nguồn.