ĐÙI HEO MUỐI - PARMA HAM
Mô tả: Bốn thành phần rất cần thiết cho việc sản xuất của Đùi heo muối - Parma Ham : thịt heo tươi , muối , không khí và thời gian. Để làm cho một phần thịt heo muối nguyên chất và để giữ cho thịt có vị ngọt và dai thì các đầu bếp phải có độ tỉ mỉ cao. Các dăm bông được làm từ vùng thịt hông phía sau của con lợn.
Việc bảo quản được kiểm soát cẩn thận để các phần HAM hấp thụ đủ muối . Bởi sau khi quá trình kết thúc, Đùi heo muối sẽ mất hơn một phần tư trọng lượng của mình thông qua việc mất độ ẩm , giúp tập trung các hương vị . Vì thế mà thịt trở nên mềm mại và có hương thơm đặc biệt. Ăn vào có vị chua chua tương tự như vị chua của nem chua.
Hình Ảnh Đùi Heo Muối Parma Ham Nguyên Khối
Cách sử dụng: Đùi heo muối thường sử dụng ăn chung với bánh mì kèm salad. Hoặc có thể dùng để làm món nhắm với bia rượu.
Hình Ảnh Đùi Heo Muối Parma Ham Nguyên Khối
Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ - 18 độ C.
Qui cách: 6~7kg/khối
Hình Ảnh Đùi Heo Muối Parma Ham Nguyên Khối
CÁC SẢN PHẨM THỊT HUN KHÓI TẠI KINGMEAT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM: CLICK XEM NGAY
Đùi heo muối chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của Đùi heo muối là gì. Giá Đùi heo muối bao nhiêu và nên mua Đùi heo muối ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!