Thời gian đăng: 21-12-2018 17:21 | 167 lượt xemIn bản tin
ĐÙI GÀ TÂY NƯỚNG ỚT PAPRIKA
Noel phải ăn gà tây mới đúng chất nha cả nhà. Nhưng cả con gà tây to quá thì làm sao nhỉ, giải pháp đó chính là đùi gà tây!!! Siêu ngon, cách làm siêu đơn giản luôn. Thử ngay nhé!
8 cái đùi gà tây
NƯỚC MUỐI
4 lít nước
1 chén muối Kosher
1 chén đường
1 chén đường nâu
Hỗn hợp gia vị 2 muỗng canh như Montreal hoặc Emeril's ESSENCE
1 lá nguyệt quế
GIA VỊ ƯỚP
2 muỗng canh bột ớt
2 muỗng cà phê gia vị hỗn hợp
2 muỗng cà phê ớt bột paprika
2 muỗng cà phê muối hành tây
NGÂM ĐÙI GÀ TÂY VỚI NƯỚC MUỐI
Cho nước, muối, đường, đường nâu, 2 muỗng canh gia vị hỗn hợp và lá nguyệt quế vào nồi đun sôi. Sau đó tắt bếp và để nguội. Đổ hỗn hợp vào một cái bát lớn chứa đầy đá. Khi hỗn hợp lạnh, bạn ngâm gà tây vào nước muối nha. Đậy nắp và cho vào tủ lạnh trong 4 - 6 giờ (hoặc qua đêm).
QUY TRÌNH NƯỚNG
Làm nóng lò ở 400 độ. Kết hợp đùi gà tây với các thành phần gia vị ướp. Lấy đùi gà tây ra khỏi tô nước muối rồi rửa sạch đùi gà tây dưới nước lạnh, và lau khô bằng khăn giấy. Chà xát hỗn hợp gia vị cho đều các mặt đùi gà tây.
Cuối cùng, bạn cho đùi gà tây vào lò nướng trong vòng 20 phút. Sau đó bạn giảm nhiệt độ xuống 300 và nướng thêm 20 phút nữa hoặc cho đến khi đùi gà tây được chín hoàn toàn. Bạn có thể thử độ chín của gà bằng cách ghim tăm vào thịt gà tây.
Công thức đã có, vậy còn nguyên liệu thì sao? Mua đùi gà tây ở đâu giá rẻ? Mua đùi gà tây ở đâu ngon chất lượng??
Câu trả lời đó chính là ngay tại Thực Phẩm Nguyên Hà nhé!!
Tham khảo thử là biết ngay nhé! ^^
Đùi gà tây tươi: https://bit.ly/2BzgmJT
Đùi gà tây xông khói kiểu Hàn Quốc: https://bit.ly/2OFogVn
*** Cách thức đặt hàng:
▶️▶️ Đặt hàng online tại website https://nguyenhafood.vn hoặc http://kingmeat.vn.
▶️▶️Đặt hàng qua fanpage của Thực Phẩm Nguyên Hà: (https://www.facebook.com/thucphamnguyenha/) hoặc fanpage của Kingmeat: (https://www.facebook.com/Kingmeatvn/).
▶️▶️ Gọi điện đặt hàng tại Hotline: 0913.906.653.
▶️▶️ Đến trực tiếp tại địa chỉ: 14/7 Bis Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP. HCM.
LƯU Ý: Bài viết do Nguyên Hà Food biên soạn, sao chép vui lòng ghi rõ nguồn.