RIB FINGER GLASS HOUSE
Mô tả: Dẻ sườn là phần thịt được lọc ra từ xương sườn của con bò, phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt.
Sự thành công của thương hiệu Glass House nằm ở việc xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, có đến 35 quốc gia chiếm thị phần lớn của Glass House , trong đó các khách hàng VIP nằm ở khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Trung Đông và thị trường nội địa.
Thịt được cấp đông sâu ở nhiệt độ âm 60 độ C để đảm bảo các loại vi khuẩn, vi sinh vật không thể tấn công và sinh sôi làm phân hủy miếng thịt. Rất an toàn cho người sử dụng
Nước sản xuất: ÚC
Hãng sản xuất: GlassHouse
Qui cách:
Cách sử dụng: Thịt dẻ sườn bò Úc thì cách chế biến thích hợp nhất chính là món nướng. Thịt dẻ sườn được thái thành từng lát mỏng, đều đặn rồi tẩm ướp thêm chút gia vị để tăng thêm phần đậm đà và nướng trên vỉ than thì thật tuyệt với. Lớp mỡ chảy ra tạo nên một mùi thơm vô cùng hấp dẫn. Miếng thịt dẻ sườn bò nóng hổi ăn kèm với các loại rau sống như xà lách, rau mùi và chấm cùng nước chấm cay cay thì ngon không cưỡng nổi.
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thịt dẻ sườn bò Úc nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt dẻ sườn bò Úc nhập khẩu là gì? Giá Thịt dẻ sườn bò Úc bao nhiêu và nên mua Thịt dẻ sườn bò Úc ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!