DẺ SƯỜN BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH KHAY 350GRAM - RIB FINGER - FROZEN US BEEF
Mô tả: Dẻ sườn bò Mỹ là phần thịt được lọc ra từ xương sườn của con bò, phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt.
Thịt dẻ sườn bò Mỹ được lọc sạch xương, các đường gân dai, được đóng gói và hút chân không trong các bao bì nilon hợp vệ sinh
Thịt được cấp đông sâu ở nhiệt độ âm 60 độ C để đảm bảo các loại vi khuẩn, vi sinh vật không thể tấn công và sinh sôi làm phân hủy miếng thịt. Rất an toàn cho người sử dụng.
Nước sản xuất: MỸ
Hãng sản xuất: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của Dẻ sườn Bò Mỹ Đông Lạnh hãng Excel được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà Dẻ sườn Bò Mỹ có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Harris.
Qui cách: 350gram/gói
Cách sử dụng: Thịt dẻ sườn bò Mỹ thì cách chế biến thích hợp nhất chính là món nướng. Thịt dẻ sườn được thái thành từng lát mỏng, đều đặn rồi tẩm ướp thêm chút gia vị để tăng thêm phần đậm đà và nướng trên vỉ than thì thật tuyệt với. Lớp mỡ chảy ra tạo nên một mùi thơm vô cùng hấp dẫn. Miếng thịt dẻ sườn bò nóng hổi ăn kèm với các loại rau sống như xà lách, rau mùi và chấm cùng nước chấm cay cay thì ngon không cưỡng nổi.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thịt dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh nhập khẩu là gì? giá Thịt dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh bao nhiêu và nên mua Thịt dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!