Da Cá Hồi Xông Khói - Smoked Salmon Fish Skin
Cá hồi xông khói được làm bằng bỏ xương và bỏ một lớp muối lên trên. Cá hồi sẽ được ướp trong khoảng 12 đến 24 giờ để rút hết hơi ẩm trong cá.
Chính vì vậy, nhiều bạn sẽ băn khoăn về lượng dinh dưỡng ở trong cá hồi xông khói. Thế nhưng bạn đừng lo lắng nhé, món ăn này vẫn chứa những hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: Calo, Protein, Chất béo, Sắt, Vitamin B6, Vitamin E…
Ngoài ra, cá hồi xông khói còn cung cấp acid béo omega 3 giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Một số chất béo ở cá hồi giúp giảm viêm và duy trì cấu trúc cũng như các chức năng của não.
Các thành phần trong cá chứa nhiều vitamin và các khoáng chất như vitamin B12, vitamin D giúp chống oxy hoá và có thể bảo vệ cơ thể loại bỏ một số bệnh hại đấy nhé.
Một ưu điểm rất lớn nữa là món cá hồi xông khói có thể bảo quản được lâu hơn mà không làm mất đi giá trị dinh dưỡng. Cùng xem ngay cách thực hiện đơn giản dưới đây nhé.
Quy Cách
500gr/Gói
Nước Sản Xuất
Việt Nam
Hạn Sử Dụng
1 năm kể từ ngày sản xuất
Cách Bảo Quản
Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
Da Cá Hồi Xông Khói nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà. Khi bạn còn đang thắc mắc về Da Cá Hồi Xông Khói nhập khẩu là gì? Giá Da Cá Hồi Xông Khói nhập khẩu và nên mua Da Cá Hồi Xông Khói nhập khẩu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé Hoặc ghé trực tiếp địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hình ảnh da cá hồi chiên giòn trông rất hấp dẫn đúng không nào!!
-----------------
XEM THÊM: CÁC SẢN PHẨM CÁ KHÁC TẠI NGUYÊN HÀ FOOD.