CỐT LẾT DÍNH XƯƠNG HEO ĐEN KUROBUTA CP
Mô tả: Thịt cốt lết dính xương thịt lợn Kurobuta là loại thịt cắt hoàn hảo có kích thước bằng 1/3 thắt lưng thịt lợn. Đây là phần thịt được yêu thích bởi vì nó có thể linh hoạt trong chế biến. Cắt phần thịt này thành những vết cắt cốt lết đẹp mắt để phục vụ trong các lễ hội hoặc đơn giản là nướng toàn bộ thịt cốt lết cho bữa tối đơn giản và ngon miệng.
100% thịt heo thuần chủng Berkshire (Kurobuta). Tất cả thịt heo được nuôi tự nhiên. không có thêm hóc môn và các chất bảo quản, sử dụng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao.
Kurobuta là giống heo được CP nhập khẩu từ Nhật Bản, nuôi theo “Quy trình 3F” khép kín cam kết không chất tạo nạc.
Ngoài ra, hiện nay nhằm kiểm soát, Truy xuất nguồn gốc thực phẩm thì người tiêu dùng có thể dùng điện thoại thông minh soi vào tem sản phẩm của CP để biết nguồn gốc miếng thịt ở đâu, giết mổ tại lò nào,…
Nước sản xuất:Việt Nam
Hãng sản xuất: CP.
Cách sử dụng: có thể sử dụng nhiều phương pháp chế biến như chiên, xào, nướng.
Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Để trong ngăn mát của tủ lạnh.
Lưu ý: Bởi vì đây là mặt hàng thịt heo tươi, không chứa chất bảo quản, không hóa chất. Vì thế, nếu chưa sử dụng ngay, các bạn có thể để trong ngăn đông và sử dụng trong vòng một tuần sau khi xả đông để đảm bảo được hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo của thịt heo Kurobuta.
Cốt lết dính xương nhập khẩu heo Kurobuta chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Cốt lết dính xương nhập khẩu heo Kurobuta là gì? giá Cốt lết dính xương heo Kurobuta bao nhiêu và nên mua Cốt lết dính xương heo Kurobuta ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
XEM THÊM CỐT LẾT KHÔNG XƯƠNG HEO ĐEN KUROBUTA