Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 08-10-2019 11:00 | 111 lượt xemIn bản tin

CÔNG THỨC NẤU MÓN GÀ TÂY ĐƠN GIẢN TRONG NGÀY LỄ TẠ ƠN

Tôi chắc chắn nghĩ như vậy! Vì gà tây thường có kích thước cực lớn và mặc dù bạn có cực kỳ yêu thích gà tây đi chăng nữa, tôi vẫn nghĩ rằng bạn sẽ hơi nhàm chán khi cứ tiếp tục ăn nó trong cả tuần. Sau đây Nguyên Hà Food sẽ hướng dẫn cho bạn một công thức nấu ăn vô cùng dễ dàng thực hiện với những chiếc đùi gà tây.

 

Nguyên liệu làm món gà tây trong ngày Lễ Tạ Ơn

  • 4 đùi gà tây
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay
  • 3 muỗng canh hương thảo tươi xắt nhỏ
  • 2 muỗng canh húng tây tươi xắt nhỏ
  • Chén lá tía tô
  • Chén gà tây hoặc nước dùng gà
  • Cốc bơ tan chảy
  • Cốc xi-rô yêu thích

Các bước chế biến món gà tây trong ngày Lễ Tạ Ơn

Bước 1

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 210 ° C. Đặt chân gà tây vào một cái đĩa lớn.

Bước 2

Nêm chân với muối, hạt tiêu, hương thảo và húng tây. Rắc đều lá tía tô khắp món ăn.

Bước 3

Đổ nước dùng vào đế của món ăn. Khuấy bơ và xi-rô với nhau để kết hợp, và đổ lên chân gà tây cho thấm.

Bước 4

Nướng chân cho đến khi chúng vàng và chín hoàn toàn, khoảng 1 giờ 30 phút đến 1 giờ 45 phút. Bạn nên nếm thử lần cuối khi chúng ra khỏi lò.

Bước 5

Để nguội 10 phút trước khi ăn nhé.

Lượng dinh dưỡng trong món gà tây trong ngày Lễ Tạ Ơn

  • 781 calo
  • 41g chất béo
  • 34g carbs
  • 73g protein
  • 24g đường
Bình luận

Khách hàng Kingmeat