Thời gian đăng: 08-10-2019 11:00 | 111 lượt xemIn bản tin
Tôi chắc chắn nghĩ như vậy! Vì gà tây thường có kích thước cực lớn và mặc dù bạn có cực kỳ yêu thích gà tây đi chăng nữa, tôi vẫn nghĩ rằng bạn sẽ hơi nhàm chán khi cứ tiếp tục ăn nó trong cả tuần. Sau đây Nguyên Hà Food sẽ hướng dẫn cho bạn một công thức nấu ăn vô cùng dễ dàng thực hiện với những chiếc đùi gà tây.
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 210 ° C. Đặt chân gà tây vào một cái đĩa lớn.
Nêm chân với muối, hạt tiêu, hương thảo và húng tây. Rắc đều lá tía tô khắp món ăn.
Đổ nước dùng vào đế của món ăn. Khuấy bơ và xi-rô với nhau để kết hợp, và đổ lên chân gà tây cho thấm.
Nướng chân cho đến khi chúng vàng và chín hoàn toàn, khoảng 1 giờ 30 phút đến 1 giờ 45 phút. Bạn nên nếm thử lần cuối khi chúng ra khỏi lò.
Để nguội 10 phút trước khi ăn nhé.
Lượng dinh dưỡng trong món gà tây trong ngày Lễ Tạ Ơn