Thời gian đăng: 24-11-2020 16:50 | 131 lượt xemIn bản tin
*** Mục lục nội dung ***
Cơm nấm canxi với cách chế biến đơn giản chỉ cần cho các nguyên liệu rau củ, nước xốt mè rang vào nấu chung với gạo là đã có 1 món cơm ngon, nhanh và dinh dưỡng. Ngoài ra việc cho thêm xốt Canxi vỏ trứng Kewpie giúp bổ sung thêm lượng Canxi cho cơ thể mỗi ngày.
300g Gạo Nhật
320ml Nước lọc
80g Thịt ức gà
60g Nấm linh chi nâu
5 cái Nấm đông cô khô
40g Cà rốt
40ml (2.5 muỗng cơm) Nước tương đậu nành
2g Muối
10ml Kewpie Xốt canxi vỏ trứng
90ml (6 muỗng cơm) Kewpie Nước xốt Mè rang
Thịt gà cắt hạt lựu. Nấm đông cô ngâm nở, cắt lát.
Cà rốt cắt lát. Nấm linh chi nâu cắt bỏ gốc.
Xào gà với nấm đông cô, cà rốt, nấm linh chi nâu và nước xốt mè rang Kewpie cùng chút nước tương và muối.
Gạo Nhật vo sạch, đong nước nấu, cho hỗn hợp xốt canxi và rau củ mới xào vào và nấu chín.