Cồi sò điệp Nhật Bản là loài sò điệp có cồi to và ngon nhất thế giới. Cồi sò điệp Nhật to gấp nhiều lần cồi sò điệp Việt Nam sống ở độ sâu khoảng 10 mét, chúng thường sống hợp lại thành từng vùng dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá, nơi có dòng hải lưu chậm chạy qua.
Thịt cồi sò điệp có hương vị rất đặc biệt, đằng sau vẻ bề ngoài trắng như sữa, cồi sò điệp có vị ngọt, không ngấy béo mà thơm mùi kem bơ, tạo cảm giác ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển” đặc trưng.
Cồi sò điệp Hokkaido Nhật Bản là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon như: Cồi sò điệp áp chảo, cồi sò điệp rán, lướt lửa ăn kèm gan ngỗng,… với vị ngọt tự nhiên và hương thơm đặc trưng, cồi sò điệp rất đa dạng trong cách chế biến, phù hợp với mọi bữa ăn từ bữa ăn gia đình đến những buổi tiệc lớn.
Thịt cồi sò điệp có vị ngọt thanh, tính mát thích hợp cho các món xào, áp chảo, ngoài ra cồi sò điệp còn được dùng cho món Sashimi thơm ngậy.
Cồi sò điệp Hokkaido Nhật Bản đang có sẵn tại Nguyên Hà Food
Hãng sản xuất:
Hokkaido
Xuất xứ:
Nhật Bản
Thành phần:
100% sò điệp
Quy cách:
Cồi sò điệp Hokkaido Nhật Bản hộp 1kg sang trọng trên tay
Thời gian sử dụng:
24 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản:
Bảo quản ở -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh.
Hướng dẫn sử dụng:
Thịt cồi sò điệp có vị ngọt thanh, tính mát thích hợp cho các món xào, áp chảo, ngoài ra cồi điệp còn được dùng cho món Sashimi thơm ngậy.
Cồi Sò Điệp Hokkaido Nhật Bản chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Cồi Sò Điệp Hokkaido Nhật Bản là gì? Giá Cồi Sò Điệp Hokkaido Nhật Bản bao nhiêu? Và nên mua Cồi Sò Điệp Hokkaido Nhật Bản chất lượng ở đâu? Thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902819653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoặc ghé trực tiếp địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh.
CỒI SÒ ĐIỆP NHẬT ĐÃ THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM ( UPDATE 9/1/2021)