Mô tả: Cổ heo Xông Khói được làm từ phần thịt Cổ của con heo. Thịt có lớp mỡ, nạc xen nhau hợp lý tạo thành thảm cuộn, như mỡ, nạc xếp lớp ngói với nhau, các mô mỡ nạc xen chéo nhau theo chiều đi xuống của khổ thịt. Thịt cổ có đặc tính chắc, bùi, mỡ thơm và "độ loang" rộng, rất béo. Thịt này được làm sạch , ướp gia vị trong vài giờ đồng hồ rồi đem đi xông khói.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách:~kg/gói
Cách sử dụng: Thịt cổ heo xông khói cao bồi rất ngọt, hương vị thơm đậm đà. bạn có thể chấm với mù tạt vàng, tương ớt, ketchup. Ngoài ra nạc cổ heo còn rất thích hợp để chế biến các món khác như: Cổ heo xông khói hấp rượu vang đỏ, bò nướng…Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffet, tiệc cuối tuần, tiệc cưới…
Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.
Thịt cổ heo xông khói chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt cổ heo xông khói là gì? giá Thịt cổ heo xông khói bao nhiêu và nên mua Thịt cổ heo xông khói ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
XEM THÊM MÓNG GIÒ HEO MUỐI XÔNG KHÓI 1KG