Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 14-02-2015 11:37 | 603 lượt xemIn bản tin

CHỦ ĐỀ VỀ THỊT BÒ, THẮC MẮC VÀ CẮT THỊT…

CHỦ ĐỀ VỀ THỊT BÒ, THẮC MẮC VÀ CẮT THỊT…

NGUỒN CUNG CẤP THỊT BÒ.

Oceanic – Australia & New Zealand

Châu Đại Dương – Úc & Tân Tây Lan

South America – Brazil, Argentine, Uruguay

Canada và quan trọng là Hoa Kỳ.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA 2 LOẠI SINH TRƯỞNG NÀY NHƯ THẾ NÀO ? CHÚNG TA HÃY CÙNG TÌM HIỂU !

*Gia súc sinh trưởng và lớn lên trên các cánh đồng với nguồn lương thực chính là cỏ.

- Thịt bò từ Úc, New Zealand, South America và Châu Á

*Điểm mạnh: Nạc, ít mỡ.

*Điểm yếu: không có vân mỡ & chất lượng không đồng nhất

Về cơ bản, chúng ta có 2 loại thịt bò: BÒ ĂN CỎ VÀ BÒ ĂN NGŨ CỐC.

  • Phát triển bằng ngũ cốc
  • Gia súc sinh trưởng và lớn lên với nguồn lương thực chính là ngũ cốc  (Mỹ và một vài loại thịt bò Úc)

*Điểm mạnh: có vân mỡ & chất lượng đồng nhất

Hệ thống chăn nuôi bò Hoa Kỳ

  • Gia súc từ 13-16 tháng nặng 300 – 325 kg được đưa đến khu chăm sóc đặc biệt.
  • Tại đây trong 120 ngày tiếp theo hoặc hơn, chúng được tập trung nuôi dưỡng với chế độ dinh dưỡng cân bằng, lương thực chủ yếu là ngũ cốc.

Kết quả: chất lượng thịt bò ổn định, vân mỡ tốt,mềm, màu sắc tươi và có mùi rất thơm.

KIỂM TRA VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Tất cả những kế hoạch tổ chức, qui trình nuôi dưỡng của Hoa Kỳ đều đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm – HACCP – Phân tích mối nguy & điểm kiểm soát tới hạn.

TẠI SAO THỊT BÒ HOA KỲ ĐƯỢC XEM LÀ NGON NHẤT ?

  • Chọn giống chăn nuôi cẩn thận
  • Lập chương trình hệ thống chăn nuôi
  • Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ kiểm tra chất lượng tại tất cả các nhà máy thịt.

THỊT BÒ HOA KỲ ĐƯỢC CHĂN NUÔI BẰNG NGŨ CỐC

  • Thịt mềm, màu sắc tươi và có mùi thơm.
  • Chất lượng đồng nhất
  • Hệ thống chăn nuôi được theo dõi suốt năm
  • Hệ thống chăn nuôi theo chế độ dinh dưỡng ăn kiêng, ít vận động sản xuất những chú bò tơ với chất lượng thịt tốt nhất. Bò 18 tháng sẽ được xả thịt và đóng gói sản phẩm ra thị trường.

VẬY CÒN BÒ ĂN CỎ ?

  • Thịt không mềm, bị dai
  • Chất lượng không đồng nhất, phụ thuộc vào chất lượng nguồn gốc các loại cỏ
  • Thả rông trên cánh đồng, di chuyển nhiều
  • Sinh trưởng bằng cỏ nên phát triển chậm (24 – 36 tháng giết thịt)
  • Những tiêu chuẩn đánh giá của các nhà nhập khẩu tư nhân

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat