Thời gian đăng: 14-02-2015 11:37 | 611 lượt xemIn bản tin
CHỦ ĐỀ VỀ THỊT BÒ, THẮC MẮC VÀ CẮT THỊT…
NGUỒN CUNG CẤP THỊT BÒ.
Oceanic – Australia & New Zealand
Châu Đại Dương – Úc & Tân Tây Lan
South America – Brazil, Argentine, Uruguay
Canada và quan trọng là Hoa Kỳ.
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA 2 LOẠI SINH TRƯỞNG NÀY NHƯ THẾ NÀO ? CHÚNG TA HÃY CÙNG TÌM HIỂU !
*Gia súc sinh trưởng và lớn lên trên các cánh đồng với nguồn lương thực chính là cỏ.
- Thịt bò từ Úc, New Zealand, South America và Châu Á
*Điểm mạnh: Nạc, ít mỡ.
*Điểm yếu: không có vân mỡ & chất lượng không đồng nhất
Về cơ bản, chúng ta có 2 loại thịt bò: BÒ ĂN CỎ VÀ BÒ ĂN NGŨ CỐC.
*Điểm mạnh: có vân mỡ & chất lượng đồng nhất
Hệ thống chăn nuôi bò Hoa Kỳ
Kết quả: chất lượng thịt bò ổn định, vân mỡ tốt,mềm, màu sắc tươi và có mùi rất thơm.
KIỂM TRA VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM
Tất cả những kế hoạch tổ chức, qui trình nuôi dưỡng của Hoa Kỳ đều đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm – HACCP – Phân tích mối nguy & điểm kiểm soát tới hạn.
TẠI SAO THỊT BÒ HOA KỲ ĐƯỢC XEM LÀ NGON NHẤT ?
THỊT BÒ HOA KỲ ĐƯỢC CHĂN NUÔI BẰNG NGŨ CỐC
VẬY CÒN BÒ ĂN CỎ ?