CHÂN GIÒ HEO ĐEN KUROBUTA CP
Mô tả: Chân giò sau heo Kurobuta hay giò heo/giò lợn hay gọi đơn giản là giò hay giò hầm là một món ăn thông dụng được chế biến từ nguyên liệu là giò của heo bằng phương pháp hầm. Phần giò này được lấy từ cổ chân sau của heo Kurobuta trong đó có khớp giữa xương chày/xương mác đến móng chân được gắn liền với phần chân của con heo.
Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt... và có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.
100% thịt heo thuần chủng Berkshire (Kurobuta). Tất cả thịt heo được nuôi tự nhiên. không có thêm hóc môn và các chất bảo quản, sử dụng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao.
Kurobuta là giống heo được CP nhập khẩu từ Nhật Bản, nuôi theo “Quy trình 3F” khép kín cam kết không chất tạo nạc.
Ngoài ra, hiện nay nhằm kiểm soát, Truy xuất nguồn gốc thực phẩm thì người tiêu dùng có thể dùng điện thoại thông minh soi vào tem sản phẩm của CP để biết nguồn gốc miếng thịt ở đâu, giết mổ tại lò nào,…
Nước sản xuất: Việt Nam.
Hãng sản xuất: CP.
Cách sử dụng: có thể sử dụng nhiều phương pháp như chiên, xào, nướng, kho.
Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Để trong ngăn mát của tủ lạnh.
Lưu ý: Bởi vì đây là mặt hàng thịt heo tươi, không chứa chất bảo quản, không hóa chất. Vì thế, nếu chưa sử dụng ngay, các bạn có thể để trong ngăn đông và sử dụng trong vòng một tuần sau khi xả đông để đảm bảo được hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo của thịt heo Kurobuta.
Chân giò sau heo Kurobuta nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Chân giò sau heo Kurobuta nhập khẩu là gì? giá Chân giò sau heo Kurobuta bao nhiêu và nên mua Chân giò sau heo Kurobuta ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
XEM THÊM BẮP GIÒ HEO ĐEN KUROBUTA