Chả giò cá trích Cầu Tre kết hợp thế mạnh của chả giò với lớp bánh tráng mỏng, giòn tan, khi chiên không ngấm dầu, không dễ bể, để lâu lại không bị mềm, với món ngon miền biển là thịt cá trích tươi ngon mới đánh bắt, làm sạch, lấy hết xương, ướp gia vị, cuốn với củ sắn và bánh tráng. Bày đĩa chả giò cá trích đã chiên vàng ra đĩa, ánh một màu vàng rộm hấp dẫn, để bên cạnh đĩa rau sống các loại, thêm vài lát khế, chuối chát, dưa leo…, bún và bánh tráng. Chỉ cần gắp miếng chả giò, cuốn với bún và rau trong lớp bánh tráng, chấm nước mắm chua ngọt và thưởng thức. Vị đậm đà của cá, chua ngọt của nước chấm, tươi mát của rau xanh mang lại cảm giác trọn vẹn từ thiên nhiên Việt Nam.
Thịt cá trích có nhiều Omega-3, là chất béo chưa bão hòa, giúp sản xuất ra DHA, phát triển não bộ, chống lão hóa và giảm cholesterol, mỡ trong máu. Lượng vitamin D dồi dào giúp cơ thể hấp thụ canxi, phát triển xương trong khi vitamin A giúp sáng mắt, sự phát triển của phôi thai, trẻ nhỏ, bảo vệ tim mạch, tăng cường miễn dịch. Do đó, thịt cá trích tốt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người bệnh tim mạch, mỡ máu hay béo phì. Cuốn chả giò cá trích với các loại rau thơm đa dạng của xứ nhiệt đới cùng một ít bún, cuộn trong lớp bánh tráng mỏng chấm nước mắm ngon khiến món ăn trở thành món “ăn hoài không ngán”, thích hợp là món ăn kiêng, nhẹ nhàng cho mọi người.