Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 16-12-2017 14:46 | 485 lượt xemIn bản tin

CÁCH NẤU MÓN THỊT GÀ NẤU PATE GAN NGỖNG NGON HẾT Ý.

                               CÁCH NẤU MÓN THỊT GÀ PATE GAN NGỖNG             

 

 

Hôm nay Công ty Thực Phẩm Nguyên Hà sẽ giới thiệu cách làm món Thịt Gà Pate Gan Ngỗng vừa ngon vừa lạ miệng cho cả nhà.Món ăn được kết hợp giữa các nguyên liệu giàu chất đạm như thịt gà và mùi vị thơm béo của pate gan ngỗng cộng thêm với cà rốt, khoai tây tạo nên một món ăn vô cùng bổ dưỡng. Món ăn này phù hợp để dùng kèm với bánh mì hoặc bún tươi, có thể sử dụng làm món điểm tâm sáng và đặc biệt là dùng làm món chính trong ngày Lễ Giáng Sinh 2017 sắp tới.

 

 

thit-ga-nau-pate-gan-ngong-01

 

 

NGUYÊN LIỆU:

 

Khẩu phần: 4-5 người

Thời gian nấu: Khoảng 2 tiếng.

 

***************************

 

-1 kg Gà ta CP (giá: 85.000/ kg). (Các bạn nên chọn mua Thịt Gà ta CP vì sản phẩm gà CP đã được làm sạch, thịt dai, ngon và chứa nhiều chất dinh dưỡng, axit amin tốt cho cơ thể).​​​

 

->Tham khảo tại link: http://kingmeat.vn/-ga-ta-cp-cp-02-chicken--1-1-70332508.html

 

-2 củ hành tây.

 

-2 trái dừa, lấy nước.

 

-5 củ khoai tây, 2 củ cà rốt.

 

-2 hộp Pate gan ngỗng Nawtet , hộp 105gr (giá: 44k/ mỗi hộp). (Các bạn nên chọn mua món Pate gan ngỗng Nawtet vì loại pate này cực kì thơm ngon, béo một cách tự nhiên, hương vị thanh tao, mịn, dẻo và không bị đặc, ngán như những loại pate khác)

 

-> Tham khảo thêm tại link: http://kingmeat.vn/pate-gan-ngong-pate-nawtet-1-1-70284809.html

 

-Muối, tiêu, bột ngọt, đuờng cát, dầu ăn., hành khô, tỏi , bột ngô.

 

-Hành ngò, rau mùi để trang trí.

 

-Bánh mì hoặc bún tươi.

 

 

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN THỊT GÀ NẤU PATE GAN NGỖNG:

 

 

Bước 1: Sơ chế và ướp thịt gà.

 

 

thit-ga-nau-pate-gan-ngong-01

 

 

-Tỏi, hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.

 

-Thịt gà làm sạch rồi chặt nhỏ từng miếng.                         

 

-Ướp thịt gà với 1 muỗng soup tỏi băm + 1/2 muỗng cà phê muối + 1 muỗng cà phê bột ngọt (nếu thích) + 1/2 muỗng cà phê tiêu + 2 muỗng soup đuờng cát trộn đều cho vào gà uớp 60 phút.

 

 

Bước 2: Sơ chế các loại nguyên liệu khác.

 

 

thit-ga-nau-pate-gan-ngong-02

 

 

-Cà rốt, khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng.

 

-Pate gan ngỗng đem dằm nhỏ ra trong tô.

 

 

Bước 3: Xào hành tây và thịt gà.

 

 

thit-ga-nau-pate-gan-ngong-03

 

 

-Cho tỏi, hành khô đã băm vào phi thơm, tiếp đó cho hành tây vào xào cho săn.

 

-Tiếp đó, cho gà vào xào cho săn, nêm thêm 2 thìa cà phê bột nêm (nếu thấy vừa miệng thì nêm ít hơn).

 

-Đảo đều phần thịt gà, cho nước dừa vào xâm xấp phần thịt gà là được.

 

 

Bước 4: Hoàn thành món ăn.

 

thit-ga-nau-pate-gan-ngong-06

 

 

-Nấu cho đến khi nồi thịt gà sôi thì cho khoai tây, cà rốt vào.

 

-Tiếp tục nấu thêm tầm 10-15 phút thì cho pate gan ngỗng Nawtet vào.

 

-Nấu thêm khoảng 10 phút nữa đến khi khoai tây và cà rốt chín , thử lại xem có vừa ăn chưa để gia giảm gia vị , rồi cho thêm vào ít bột ngô.

 

-Múc ra tô, thêm hành lá, rau mùi trang trí và thưởng thức.

 

-Món ăn này được ăn kèm với bánh mì hoặc bún tươi đều ngon cả.

 

 

thit-ga-nau-pate-gan-ngong-07

 

 

*************************************

 

Các bạn đã thực hiện xong món Thịt Gà Nấu Pate Gan Ngỗng thơm ngon rồi đấy! Món ăn này vô cùng bổ dưỡng và rất thích hợp cho cả nhà để cùng thưởng thức trong dịp Lễ Giáng Sinh sắp tới. Công ty Thực Phẩm Nguyên Hà chúc các bạn ngon miệng với món ăn ngon và dễ làm này nhé!

 

 

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat