Thời gian đăng: 18-10-2019 10:42 | 164 lượt xemIn bản tin
Các bước sơ chế cho món gà tây nướng hoàn hảo
Gà tây là loài chim khổng lồ. Hãy thử điều này: Đừng nấu toàn bộ gà tây của bạn mà hãy chặt mỗi chân làm đôi để có được đùi và dùi trống.
Thực hiện nhồi một nửa rau và nửa xúc xích thịt với cây xô thơm tươi, rau mùi tây, húng tây và hành tây. Nhồi vào để giữ ẩm cho thịt.
Bôi dầu lên thịt và nướng ở 160ºC. Một con chim 5kg sẽ mất khoảng 2 giờ và đùi khoảng 55 phút.
Nhiệt độ hoàn hảo là 72ºC cho đùi và 66ºC cho ức.
Cho nước sốt nam việt quất vào món gà tây nướng
Kết hợp cranberries, một chút đường, và một chút nước cam trong chảo.
Đun sôi nguyên liệu
Bạn có thể làm điều này trước một tuần.
Các mầm ngon nhất đạt được chỉ bằng cách rang chúng trong bơ. Và bạn không cần phải lo lắng về việc mua những thứ tươi, đông lạnh cũng tốt như vậy.
Gà tây nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của gà tây nhập khẩu? Giá gà tây nhập khẩu nhập khẩu bao nhiêu và nên mua gà tây nhập khẩu ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé.