Thời gian đăng: 06-12-2017 13:46 | 207 lượt xemIn bản tin
Món 1: BÁNH MÌ GÀ CHAY XỐT TƯƠNG MÈ
Chỉ cần xào chung nhân bánh mì với Nước Xốt Tương Mè là sẽ có được hương vị Gà Xốt Tương Mè đặc trưng không cần các loại phụ gia khác.
Nguyên liệu:
1 ổ bánh mì
50g mì căn
10g đồ chua
6 lát dưa leo
3 cọng ngò rí
3g sả xay
25g nước xốt tương mè Kewpie
Cách chế biến:
Bước 1: Mì căn cát lát xéo. Xào với sả xay và nước Xốt Tương Mè.
Bước 2: Nấu nước xốt với bột năng để tạo độ sệt cho xốt rồi phết lên mặt bánh mì.
Bước 3: Dưa leo cắt lát xéo, xếp lên trên bánh mì.
Bước 4: Cà rốt và củ cải ngâm chua cắt bỏ nước ngâm để lên trên dưa leo.
Bước 5: Cuối cùng cho mì căn chay xào chín, ngò rí lên trên, rưới 1 ít nước xốt.
Món 2: CÀ TÍM NHỒI NGŨ SẮC CHIÊN GIÒN
Vị chua thanh của Nước Xốt Tương Mè làm cho vị béo của các món chiên trở nên hoàn hảo hơn.
Nguyên liệu:
2 trái cà tím
4 miếng đậu hủ trắng
25g bắp hạt
25g đậu bo
25g cà rốt
25g ham chay
Bột chiên giòn
Bột chiên xù
4g bột năng
60g Nước Xốt Tương Mè Kewpie
Cách chế biến
Bước 1: Ham chay cắt hạt lựu nhỏ. Nấm mèo ngâm nước cho nhỏ.
Bước 2: Đậu hủ trắng bóp nhỏ, vắt bỏ nước. Cà rốt cắt nhỏ.
Bước 3: Trộn đều đậu hủ với cà rốt, ham chay, bắp hạt, nấm mèo đậu bo. Nêm chút muối.
Bước 4: Cà tím cắt khúc bỏ ruột, nhồi nhân, lần lượt nhúng qua bột khô, bột trộn nước, bột xù. Chiên vàng, cắt lát.
Bước 5: Ăn kèm với Nước Xốt Tương Mè.
Món 3: SPAGHETTI RAU CỦ CHAY XỐT TƯƠNG MÈ
Rau củ xào với Nước Xốt Tương Mè sẽ có vị ngọt đậm đà. Khi kết hợp với mì Spaghetti sẽ làm nên một nét mới cho món ăn.
Nguyên Liệu:
100g mì Spaghetti
25g nấm đông cô tươi
30g cà tím
25g ham chay
20g cà chua bi
25g bông cải xanh
60g Nước Xốt Tương Mè Kewpie
Cách chế biến
Bước 1: Ham chay cắt hạt lựu vừa, cà chua bi cắt đôi, cà tím cắt hạt lựu bằng ham (ngâm nước).
Bước 2: Nấm đông cô tươi cắt lát, bông cải xanh cắt miếng vừa ăn, luộc chín.
Bước 3 Luộc Spaghetti với nước sôi có chút muối, mì chín đổ ra rổ để ráo nước.
Bước 4: Áp chảo cà tím chín trước rồi mới cho nấm, ham chay, cà chua, bông cải xào với Nước Xốt Tương Mè, nêm vừa ăn.
Món 4: ĐẬU HỦ HẤP HẢI SẢN XỐT TƯƠNG MÈ
Sự kết hợp giữa đậu hủ và Nước Xốt Tương Mè làm nên vị ngon chủ đạo cho món ăn. Hơn nữa nhân tôm xào rau củ sẽ tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho món ăn.
Nguyên liệu:
200g tôm
2 miếng đậu hủ trắng
30g bắp hạt
30g nấm đông cô
g ớt chuông đỏ
20g hành tây
Bộ
30g ớt chuông đỏ
20g hành tây
Bột năng
60g Nước Xốt Tương Mè Kewpie.
Cách chế biến:
Bước 1: Nấm đông cô, hành tây, ớt chuông đỏ, xanh cắt hạt lựu nhỏ với kích thước bằng nhau.
Bước 2: Tôm bột bỏ vỏ, đầu đuôi , cắt hạt lựu. Xào chín với các nguyên liệu rau củ đã cắt và Nước Xốt Tương Mè.
Bước 3: Đậu hủ trắng trụng qua nước sôi, rồi cắt lát dày 1 cm.
Bước 4: Xếp 1 lát đậu hủ trắng rồi đến 1 lớp nhân, rồi 1 lớp đậu hủ. Nước Xốt Tương Mè làm đặc lại với 1 ít bột năng. Rưới xốt lên trên đậu hủ.
Thông tin sản phẩm:
NƯỚC SỐT TƯƠNG MÈ KEWPIE (ĐÓNG CHAI 210ml)