Mô tả: Cá hồi là loại thực phẩm giàu protein rất tốt cho sức khỏe. Thịt cá hồi cung cấp các chất dinh dưỡng như protein, axit amin thiết yếu cho cơ thể, omega-3, vitamin D, vitamin B12, iốt và selen cùng các dưỡng chất khác ít thấy trong những loại thực phẩm khác.
Cá Hồi được đánh bắt ở đại dương trong tình trạng giám sát chặt chẽ, đảm bảo hương vị tinh khiết, hoàn toàn an toàn, không có bất kỳ chất gây bệnh, thuốc nhuộm hoặc các chất độc hại nào khác
Cá hồi xông khói được sản xuất theo quy trình sau: Cá hồi đánh bắt tự nhiên trên biển được làm sạch, loại bỏ nội tạng và được đông lạnh ngay trên tàu để giữ độ tươi tối đa cho cá. Sau đó cá được rã đông bằng dòng nước lạnh 2 độ C trong 15 tiếng để ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn. Rã đông xong cá được đem đi ướp muối để gia tăng hương vị và thời gian bảo quản. Họ rắc một hỗn hợp muối và 26 loại gia vị lên bề mặt cá rồi ướp trong 1 tiếng rưỡi nhằm giới hạn lượng muối thấm vào 1%, sau đó rửa với nước lạnh. Tiếp theo, họ phết siro cây Phong lên bề mặt để trung hòa với lượng muối còn lại. Tiếp theo, những miếng cá được chuyển đến lò hun khói. Và sản phẩm cuối cùng như bạn thấy đấy, miếng cá vẫn giữ được màu sắc như cá tươi sống.
Nước sản xuất: Viêt Nam.
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam
Cách sử dụng:
Có thể chế biến nhiều món ngon từ cá hồi xông khói như cá hồi áp chảo sốt tiêu đen, sushi cá hồi xông khói, salad cá hồi xông khói, cá hồi xông khói kẹp bánh mì, sashimi cá hồi xông khói, cá hồi xông khói cuộn phô mai
Hạn sử dụng: 40 ngày kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông ở nhiệt độ từ 0 - 3°C
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!