Mô tả:
Cá chẽm có Thân dài, dẹt bên, phần lưng hơi gồ cao, bắp đuôi ngắn.
Cá chẽm sống ở vùng biển và cả vùng nước lợ, Cá chẽm phân bố chủ yếu ở vùng nhiệt đới, hoặc cận nhiệt đới thuộc khu vực Tây Thái Bình Dương, ngoài ra chúng cũng được tìm thấy ở khu vực Bắc Châu Á.
Hình ảnh Cá Chẽm
Ở nước ta cá chẽm thường phân bố ở vùng biển, cửa sông, kênh rạch, đầm nuôi tôm, đặc biệt ở các tỉnh Miền Tây Nam Bộ và Đồng Bằng Bắc Bộ.
Thương hiệu:
SeaFood Thái Bình
Xuất xứ:
Việt Nam
Thành phần chất dinh dưỡng của cá chẽm:
Chứa nhiều axit béo omega-3, protein, các loại vitamin cần thiết cho cơ thể như D, A, và một số khoáng chất natri, kali.
Theo đông y, Cá chẽm vị ngọt, tính mát.
Quy cách:
~ 0,5Kg/Miếng/Gói
Hình ảnh Cá Chẽm Phi Lê
Hạn sử dụng:
5-7 ngày kể từ ngày sản xuất
Bảo quản:
Nhiệt Độ dưới 8 độ C
Hướng dẫn sử dụng:
Cá chẽm Phile đã được lóc bỏ xương, dễ dàng chế biến, thích hợp cho mọi lứa tuổi, các gia đình có con nhỏ cũng dễ dàng và an tâm hơn khi sử dụng các dòng cá đã được phi lê làm sạch xương.
Chế biến nhiều món ngon và đơn giản gần gũi với người Việt như : canh chua cá chẽm, cá chẽm sốt cam, cá chẽm hấp xì dầu, cá chẽm sốt chanh dây,...
Hình ảnh Cá Chẽm Phi Lê chiên ăn kèm Nước Xốt Chanh Dây Kewpie
Cá chẽm thuộc loại có lượng calo thấp và chứa nhiều chất như omega-3, vitamin, protein,... nên ăn từ 1- 2 lần/tuần để cải thiện các vấn đề về sức khỏe như duy trì thị lực và bảo vệ mắt, tốt cho bà bầu, hỗ trợ giảm cân.
Writing: Thu Nga Nguyễn