Tandoori masala là một hỗn hợp gia vị Ấn Độ bao gồm nhiều loại gia vị: thì là, rau mùi và nghệ nhưng có thể thay đổi một chút tùy theo từng công thức.
Đôi khi nó còn được gọi là hỗn hợp gia vị Ấn Độ garam masala. Tandoori thường được sử dụng để tạo hương vị cho nhiều món ăn Ấn Độ để tạo vị mặn, thơm và cay nhẹ.
Thành phần:
Rau mùi, bột thì là, ớt đỏ, xoài non, dưa xạ hương, muối trắng, lá cỏ cà ri, tiêu đen, tỏi khô, hành khô, quế, gừng khô, đinh hương, nhục đậu khấu, bạch đậu khấu.
Quy cách:
Hình ảnh Bột Gia Vị Ấn Độ Tandoori Masala.
Nước sản xuất:
Ấn Độ
Hãng đóng gói:
MDH
Hạn sử dụng:
3 năm kể từ ngày sản xuất và đóng gói.
Bảo quản:
Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.
Cách sử dụng:
Tandoori masala được sử dụng rộng rãi với các món ăn như gà tandoori . Trong món ăn này, gà được phủ một lớp hỗn hợp sữa chua nguyên chất và tandoori masala.
Sau đó, gà được nướng trong lò tandoor ở nhiệt độ cao; Khi chế biến theo cách này, thịt gà có bề ngoài màu hồng và hương vị thơm ngon.
Các món gà khác, ngoài gà tandoori, còn sử dụng masala này, chẳng hạn như tikka hoặc gà bơ, hầu hết đều là món ăn Punjabi. Có thể sử dụng các loại thịt khác ngoài thịt gà, như paneer tikka
Hình ảnh Bột Gia Vị Ấn Độ Tandoori Masala.
Bột Gia Vị Ấn Độ Tandoori Masala chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Bột Gia Vị Ấn Độ Tandoori Masala là gì? giá Bột Gia Vị Ấn Độ Tandoori Masala bao nhiêu và nên mua Bột Gia Vị Ấn Độ Tandoori Masala ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin hoặc có thể ghé trực tiếp cửa hàng thực phẩm Nguyên Hà Food tại địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm Các sản phẩm gia vị Ấn Độ tại Nguyên Hà Food
Writing: huỳnh huy hòa