Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 11-01-2016 16:57 | 1234 lượt xemIn bản tin

BÒ CUỘN BA RỌI XÔNG KHÓI CHIÊN NGON KHÔNG CƯỠNG NỔI

BÒ CUỘN BA RỌI XÔNG KHÓI CHIÊN


       Với thực trạng VSATTP không được đảm bảo hiện nay, tốt nhất là ăn những món ăn do chính tay mình tự làm. Vừa đảm bảo vệ sinh, vừa đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà. Hôm nay, Kingmeat giới thiệu cho các bạn một món ăn rất bổ dưỡng, mà lại dễ chế biến. Các bạn theo dõi dưới đây nhé:

Bạn có thể xem video cách làm món thịt bò cuộn ba rọi xông khói tại đây

 

 


Nguyên liệu:


•    400gr Thịt Bò Thăn
•    100gr Thịt Bò Xay
•    100gr Ba Rọi Xông Khói xay
•    Cà rốt, hành tây, cần tây băm nhỏ
•    Gia vị, bột chiên giòn, rượu brandy
•    Xốt Mayonnaise , tương ớt


Cách làm:


1.    Sơ chế Nguyên liệu:


•    Đối với Thịt bò Thăn: Rửa sạch và cắt thành từng miếng thịt dày 0,5cm, sau đó lấy búa giần cho miếng thịt mỏng đều ra.
•    Cà rốt, hành tây, cần tây đem rửa sạch băm nhỏ


2.    Chế biến


•    Làm nhân :


        Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào, đợi dầu nóng lên bạn cho Ba rọi hun khói xay vào chảo, mục đích của việc làm này là xào cho Ba rọi tươm mỡ, giúp món ăn thơm, dậy mùi xông khói (những lưu ý khi chế biến ba rọi xông khói). Lớp mỡ của ba rọi sẽ giúp cuộn thịt bò mềm, không bị khô.
        Sau khi ba rọi đã tươm mỡ, bạn cho hỗn hợp cà rốt, hành tây, cần tây băm nhỏ vào, đảo đều tay, để vài phút rồi múc ra tô cho nguội. Sau đó nêm thêm tiêu và gia vị sao cho vừa ăn, rồi để riêng.


•    Cuộn bò:


        Đặt miếng thịt bò đã được giần mỏng lên dĩa, rắc ít bột chiên giòn lên trên bề mặt thịt bò.( Lưu ý : Ta sử dụng bột chiên giòn nhằm mục đích là cho miếng thịt bò được ngấm gia vị và kết dính với nhân hơn chứ không phải để chiên giòn nhé bạn . Hihi ^^ ) Sau đó, cho nhân vào rồi cuốn lại, dùng tăm để định vị cho miếng bò được đẹp hơn.


•    Chiên miếng bò đã được cuộn


        Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào, đợi dầu nóng lên rồi cho từng cuộn bò vào chảo. Trở đều cho cuộn bò vàng đều hai mặt.  Để cho miếng thịt dậy mùi thơm hơn, và hấp dẫn hơn, ta sẽ tiến hành đốt cuộn bò với rượu Brandy. Tưới nhẹ một ít rượu vào chảo bò cuộn đang chiên, sẽ tạo thành một mồi lửa nhỏ lan tỏa xung quanh miếng thịt, giúp cho miếng bò trở nên ngon và thơm hơn bao giờ hết. Sau đó để lửa nhỏ lại, cho vàng đều hai mặt và thịt bò chín, gắp ra dĩa cho giấy thấm dầu đã được lót sẵn.

3.    Làm xốt chấm Bò cuộn


       Đổ Xốt Mayonnaise vào bát, và thêm tương ớt vào rồi trộn đều. Ta sẽ có ngay hỗn hợp chấm thịt bò ngon tuyệt !! Vị cay của ớt sẽ giúp món ăn bớt ngấy hơn.


4.    Trang trí và thưởng thức


        Miếng thịt bò sau khi đã chiên xong, bạn cắt nhỏ, tầm 2cm. Sắp vào dĩa rồi trang trí thêm rau thơm và cà chua bi để món ăn bắt mắt và ngon miệng hơn.
        Khi thưởng thức những bò cuộn thịt ba rọi xông khói cực kì bắt mắt, sẽ dậy lên ngay mùi xông khói và mùi rượu đặc trưng. Lớp thịt bên ngoài mềm, hòa quyện với lớp nhân ngon và gia vị. Không thể nào cưỡng lại được sự quyến rũ chết người ấy chẹp chẹp !!  Hãy bắt tay ngay thực hiện để đem đến một món ăn mới mẻ và tuyệt vời lại giàu dinh dưỡng này cho gia đình và bạn bè của mình ngay  nào.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng !

 

Kingmeat xin cung cấp những nguyên vật liệu chế biến món ăn với chất lượng đảm bảo nhất phục vụ quý khách để chế biến các món ăn tuyệt vời nhất, sản phẩm sẽ được giao hàng tới tận nơi

ba rọi xông khói

thịt bò

xốt mayonnaise

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat