Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 15-01-2018 11:30 | 226 lượt xemIn bản tin

“BỘ BA KHÔNG THỂ THIẾU TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018”

Ai ai cũng mong muốn một ngày Tết trọn vẹn bên cạnh gia đình của mình. Và dĩ nhiên là những ngày lễ đặc biệt này không thể thiếu những món ăn ngon đậm chất Việt , chất Tết được, đúng không ạ? Bởi vì bạn quá bận rộn cho công việc cuối năm, bạn cần thời gian nhiều hơn để mua sắm những thứ khác nên không đủ thời gian để nấu nướng những món đặc biệt dành tặng người thân.

 

Bộ ba sản phẩm xông khói đã xuất hiện và sẽ là giải pháp cho những ai cần mua những sản phẩm chất lượng để làm “Quà Tết” cho những người yêu thương.

 

Bộ sản phẩm xông khói “đẳng cấp” bao gồm”:

 

1.Thăn heo xông khói.

 

Thăn heo được cho là phần thịt ngon nhất của thịt heo. Đây là phần thịt nạc hầu như không có mỡ, vì thế  loại thịt này rất thích hợp cho những người ăn kiêng hoặc cần giảm cân. Có rất nhiều công thức để nấu món ăn ngon với phần thịt này và một trong những phương pháp được áp dụng là xông khói.

 

than-heo-xong-khoi

 

Phần thịt thăn heo khi xông khói sẽ giữ được màu sắc của thịt heo, nhìn rất giống thịt tươi. Phương pháp xông khói cũng giúp giữ nguyên mùi vị thơm ngon nhất của thăn heo. Thịt heo sau khi được xông khói không bị khô, bị dai mà lại vô cùng mềm. Thêm một ưu điểm khác là món ăn này không chứa chất bảo quản và hóa chất nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 

than-heo-xong-khoi

 

 

Thay vì sử dụng món chả lụa hay chả quế như truyền thống tại sao chúng ta không dùng thử món Thăn heo xông khói này? Một món ăn vừa đáp ứng để phục vụ trong thực đơn chính vừa là món ăn chơi để nhâm nhi với bạn bè trong dịp lễ Tết sắp tới.

 

2.Bắp giò xông khói không xương.

 

Đây là phần thịt ở đùi lợn được cắt bỏ phần móng giò. Đây cũng là một trong những phần thịt ngon được nhiều người thích, có nhiều thớ bắp thịt cuộn lại với nhau.Có thể bạn chưa biết, chân giò heo rất giàu canxi, sắt và vitamin nên thường được sử dụng để hầm, nấu những món ngon tốt cho sức khỏe. Một trong những món ăn được nhiều người yêu thích nhất là món chân giò xông khói không xương.

 

bap-gio-xong-khoi

 

 

Qui trình để làm món ăn này hết sức công phu và đòi hỏi cần được phải có kĩ thuật nấu nướng đủ tốt để làm nên món bắp giò heo xông khói không xương hoàn hảo nhất. Các bạn thử tưởng tượng xem khi cắt ra từng miếng thịt bắp giò và ăn kèm với chút dưa chua thì tuyệt biết mấy! Đây là một trong những món ăn phù hợp với các dịp lễ Tết khi mọi người trong gia đình quay quần bên măm cơm và thưởng thức nhâm nhi món bắp giò xông khói này với chút nước xốt phô mai cay nồng.

 

3.Bò xông khói.

 

Thực tế thịt bò từ bao đời nay đã được thế gian chế biến thành nhiều món ăn cao cấp, riêng món bắp bò xông khói đang là hiện tượng món ăn dành cho người sành điệu ẩm thực.

 

bo-xong-khoi

 

 

Ảnh hưởng kỹ năng tẩm ướp của Châu Âu và một phần bí quyết ướp hương vị của vùng cao Tây bắc đất Việt Nam, món “Bò xông khói” đã ra đời . Nghe “ướp muối” và “xông khói” thì chẳng có gì cao sang, nhưng tên món ăn có vẻ dân dã này đã khiến mọi người thích ăn muốn thử cho biết, biết rồi thì sẽ dễ ghiền. 

 

bo-xong-khoi

 

 

Ngày nay, mọi người không cần phải bỏ thời gian để sưu tầm công thức làm nên món bò xông khói này nữa vì các bạn có thể mua món ăn dễ gây thương nhớ này tại Công ty Thực Phẩm Nguyên Hà. 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat