Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 25-09-2019 14:02 | 121 lượt xemIn bản tin

BÍT TẾT BÊ RÁN PHÔ MAI MOZZARELLA

Thịt bê là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ, đặc biệt khi chế biến cùng với phô mai làm tăng thêm hương vị thơm ngon và cảm giác khi ăn sẽ không bị chán. 

Nguyên liệu làm món bít tết bê rán phô mai Mozzarella

Khẩu phần: 6

  • 1kg thịt bê tít tết không xương, cắt dày 0,5 cm
  • 1 chén (130g) bột mì
  • 1 muỗng muối
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu trắng
  • 1/4 chén dầu oliu
  • 500g phô mai mozzarella nghiền
  • 1/2 chén rượu
  • 130g bơ
  • 1/4 chén rượu
  • Cho muối và hạt tiêu cho vừa ăn

pho_mai_mozzarella

 

thit_be

Các bước chế biến món bít tết bê rán phô mai Mozzarella

-Thời gian chuẩn bị: 30 phút

-Thời gian nấu: 30 phút

Bước 1

Làm nóng lò ở 180*C.

Bước 2

Trộn 1 chén bột mì, muối và tiêu đen vào trong một cái đĩa. Làm nóng dầu oliu trong một cái chảo lớn với lửa vừa. Rắc hỗn hợp bột lên thịt bò. Chiên khoảng 1 phút mỗi bên.  Cho tới khi ngã màu nâu chứ không nấu chín quá.

Bước 3

Cho thịt bò vào một cái đĩa nướng. Rắc phô mai lên. Lau sạch chảo rán cho đến khi sạch sau đó làm nóng bơ với 1/2 chén rượu với lửa nhỏ. Trộn 1/4 chén bột với 1/4 chén rượu và đánh đều hỗn hợp vào một cái chảo. Tiếp tục đánh trên cái chảo cho hỗn hợp đặc lại. Nêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn. Sau đó đổ nước sốt rượu lên thịt bê và phô mai.

Bước 4

Nướng khoảng 20 đến 30 phút trong lò nướng đã nóng sẵn cho tới khi phô mai tan chảy. Kết hợp ăn với bánh mì Ý.

Nguyên Hà Food chúc bạn có một bữa ăn ngon miệng.

Bình luận

Khách hàng Kingmeat