BẸ SƯỜN CỪU CẮT KIỂU PHÁP KHAY 350GRAM - RACK FRENCHED
Thịt cừu còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà đặc biệt là hệ miễn dịch, hệ thần kinh, trí nhớ, bổ máu, giúp tráng dương, mạnh gân cốt, có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, bệnh phổi hay nhiều chứng bệnh về hô hấp khác thường gặp vào mùa đông.
Úc
Midfield
Qui cách
350gram/gói
2 năm kể từ ngày sản xuất
Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.
Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
Được nấu thành nhiều món ăn hấp dẫn, đẳng cấp như sườn cừu nướng sốt vang đỏ, sườn cừu áp chảo, sườn cừu nướng phô mai, sườn cừu đút lò, sườn cừu nướng mật ong kiểu Pháp.
Bẹ sườn cừu cắt kiểu pháp nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về TBẹ sườn cừu cắt kiểu pháp nhập khẩu là gì? giá Bẹ sườn cừu cắt kiểu pháp nhập khẩu bao nhiêu và nên mua Bẹ sườn cừu cắt kiểu pháp nhập khẩu ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!