Thưởng thức chân giò xông khói, phần ngon nhất là phần móng bởi vì bạn có thể cảm phận được độ giòn giòn sực sực của lớp bì trộn lẫn với phần gân không thể hấp dẫn hơn.
Qui cách:800gr/ gói
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam.
Cách sử dụng: Có thể ăn kèm với bánh mì, cơm , salad hay kết hợp chế biến các món ngon khác.
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ - 18 độ C.
Khi bạn còn đang thắc mắc về Chân giò heo xông khói là gì? giá Chân giò heo xông khói bao nhiêu và nên mua Chân giò heo xông khói ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé