Mô tả: Bắp giò heo nấu không xương chiên giòn là món ăn rất được ưa thích và thường chỉ được bán ở các quán ăn, nhà hàng.
Giò heo pha muối và nước ngâm giò heo ngập trong nước muối để vào tủ mát một ngày. Lấy giò heo ra hấp vừa chín (khoảng 70 – 80%). Cho giò heo vào lò sấy 70 độ C trong 15 phút để da heo khô. Dùng mạch nha pha với nước cốt chanh và nửa chén nước phết lên giò heo nhiều lần, rồi đem giò heo đi xông khói..
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam.
Cách sử dụng:
Món ăn ngon từ bắp giò heo nấu là món bắp giò heo muối chiên giòn. Lớp da giòn giòn đem lại cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức. Ăn kèm với dưa góp hoặc kim chi để đỡ ngán nha.
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ - 18 độ C.
Qui cách bắp giò heo nấu không xương : ~ 500gr (update 30/12/2020)
BẮP GIÒ HEO NẤU KHÔNG XƯƠNG chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của BẮP GIÒ HEO NẤU KHÔNG XƯƠNG là gì. Giá BẮP GIÒ HEO NẤU KHÔNG XƯƠNG bao nhiêu và nên mua BẮP GIÒ HEO NẤU KHÔNG XƯƠNG ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT