Mô tả: Đây là phần thịt ở đùi lợn được cắt bỏ phần móng giò. Đây cũng là một trong những phần thịt ngon được nhiều người thích, có nhiều thớ bắp thịt cuộn lại với nhau. Trong ẩm thực phương Tây, phần thịt này cùng với thịt mông sẽ được sử dụng để làm món thịt nguội (ham).
100% thịt heo thuần chủng Berkshire (Kurobuta). Tất cả thịt heo được nuôi tự nhiên. không có thêm hóc môn và các chất bảo quản, sử dụng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao.
Kurobuta là giống heo được CP nhập khẩu từ Nhật Bản, nuôi theo “Quy trình 3F” khép kín cam kết không chất tạo nạc.
Ngoài ra, hiện nay nhằm kiểm soát, Truy xuất nguồn gốc thực phẩm thì người tiêu dùng có thể dùng điện thoại thông minh soi vào tem sản phẩm của CP để biết nguồn gốc miếng thịt ở đâu, giết mổ tại lò nào,…
Quy cách:1kg/ gói
Nước sản xuất: Việt Nam.
Hãng sản xuất: CP.
Cách sử dụng: có thể sử dụng nhiều phương pháp chế biến như chiên, xào, nướng, kho.Thịt bắp giò được dùng để chế biến nhiều món như luộc, kho rim, và đặc biệt một số món đặc sản như bắp giò hun khói, bắp giò muối.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: - 18 độ C