Mô tả: Những ai thích hương vị đặc trưng của thịt bò, thêm chút dai giòn, sần sật, vị ngọt đậm đà thì thịt bắp bò Úc chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là phần tươi ngon và đem lại giá trị dinh dưỡng rất lớn. Chính vì vậy, thịt bắp bò Úc luôn được các nhà hàng, quán ăn và mọi gia đình người Việt ưa chuộng.
Thịt bắp bò Úc chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là giàu sắt, giúp cơ thể bổ sung lượng máu và tránh bị thiếu máu. Bên cạnh đó, loại thịt này cũng giàu protein, vitamin B, kali, magie và các chất khoáng cần thiết. Ăn nhiều thịt bắp bò sẽ giúp cơ thể bổ sung một lượng máu rất lớn, đồng thời giúp phát triển cơ bắp, thích hợp cho mọi đối tượng người dùng.
Thịt Bắp bò Úc hay còn gọi là Shin shank, đây được coi là một trong những phần thịt ngon nhất. Với những miếng gân chạy dọc miếng thịt, khi ăn sẽ đem đến cảm giác thịt ngọt, dai giòn. Phần thịt bò này sau khi cắt ra thì đem rửa sạch rồi cấp đông.
Sở hữu 1,6 triệu héc ta diện tích chăn nuôi ở khu vực thuộc miền Bắc Queenland, nước Úc. Đặc biệt đất nông nghiệp ở đây không bị ô nhiễm và không bị can thiệp bởi bàn tay của con người. Vì thế mà Công ty Stanbroke’s đã quyết định chọn vùng đất này để phát triển trang trại chăn nuôi của mình.
Với hơn 5000 héc ta đất trồng chuyên sản xuất ra các loại ngũ cốc thượng hạng, chỉ được sử dụng trong khẩu phần ăn hàng ngày của các chú bò. Hơn nữa, chương trình thức ăn của các giống bò được thiết kế đặc biệt để tạo ra hương vị phong phú, có thể đáp ứng các yêu cầu chính xác của các khách hàng khác nhau.
Sự thành công của thương hiệu Stanbroke nằm ở việc xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, có đến 35 quốc gia chiếm thị phần lớn của Stanbroke , trong đó các khách hàng VIP nằm ở khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Trung Đông và thị trường nội địa.
Cơ chế thức ăn đặc biệt , hoàn toàn bằng ngũ cốc và cỏ chất lượng trong vòng 4 tháng đã giúp tạo ra sản phẩm hoàn hảo với hương thơm thịt bò đặc trưng, khác hẳn so với các đối thủ khác trên thị trường, chỉ sử dụng các loại cỏ thông thường. Việc bổ sung ngũ cốc vào khẩu phần ăn hàng ngày của bò, là một trong những điểm nhấn thành công của thương hiệu Stanbroke trên thị trường và đây là điểm Duy nhất giúp thương hiệu tồn tại hơn 150 năm.
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất: Stanbroke (Diamantina Platinum Beef)
Qui cách:
Cách sử dụng: Thịt bắp bò Úc thích hợp sử dụng cho các món lẩu, luộc, món xào, món phở và nướng.
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thịt bắp bò Úc tươi Grain Fed nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt bắp bò Úc tươi nhập khẩu là gì? Diá Thịt bắp bò Úc tươi bao nhiêu và nên mua Thịt bắp bò Úc tươi ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!"