BẮP BÊ ÚC ĐÔNG LẠNH CẮT KHOANH - VEAL OSSO BUCO SLICED (VEAL OSSO BUCCO) - FROZEN AUSTRALIAN VEAL
Mô tả: Phần thịt này được lấy từ cả hai chân trước và sau của con bê. Với phần bắp bê thì người bán thường cắt khoanh tròn, để bán lẻ, cũng như để dễ chế biến bít tết, hoặc dễ dàng để chuẩn bị các món cổ điển của Ý như món Ossobuco.
Osso Bucco là món Giò bê hầm rượu vang đến từ nước Ý . Đây là món ăn được nấu hết sức cầu kì nhưng cũng rất đáng giá trị. Khi nấu món thịt hầm rượu vang, thông thường người ta sẽ dùng rượu vang đỏ nhưng ở đây người ta có thể dùng rượu vang trắng cùng với các loại herb, vỏ chanh để tăng hương vị.
Thỉnh thoảng bạn cũng có thể thấy phần Bắp bê này được bán toàn bộ phần chân sau để chế biến các món kiểu "Pháp" làm cho một bữa ăn đặc biệt nổi bật.
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất: White River
Qui cách: ~ 450gram/miếng, gói 4 miếng
Cách sử dụng: thường được sử dụng để hầm với rượu vang
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Giò bê cắt khoanh nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về giò bê cắt khoanh nhập khẩu là gì? Giá giò bê cắt khoanh bao nhiêu và nên mua giò bê cắt khoanh ở đâu thì vui lòng liên hệ Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!