*** Mục lục nội dung ***
Logo Bibigo tượng trưng cho sự phá cách hiện đại trong món cơm trộn Bibimbap đặc trưng Hàn Quốc, thông qua hình ảnh ghép từ muỗng, đủa và thổ đá nóng truyền thống. Am hiểu bí quyết tạo ra hương vị đặc trưng trong món ăn Hàn Quốc. Bibigo mong muốn chia sẻ tinh hoa ẩm thực và văn hóa món ăn Hàn Quốc ra thể giới.
Mandu là món bánh xếp truyền thống Hàn Quốc, giữ trọn hương vị thịt và rau bên trong, vỏ bánh mỏng hình gợn sóng độc đáo.
Việt Nam
Cầu tre
350g/gói (35g x 10 bánh)
Thịt heo 27%, bột mì, hẹ lá, củ sắn, hành lá, đạm đậu nành, tinh bột bắp, hành tím, cà rốt, bột năng, tỏi, bột nêm, đường cát, dầu hào, dầu mè, bột lòng trắng trứng, dàu cọ , tiêu, muối, hương thịt tỏng hợp…
Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh
1 năm kể từ ngày sản xuất
Chiên giòn: cho một lượng dầu vửa đủ vào chảo. Đặt vào chảo bánh Mandu không cần rã đông, chiên bánh Mandu trong dầu sôi ở nhiệt độ 160 độ C – 170 độ C trong khoảng 5 phút đến khi vàng đều
Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi khi nước sôi, cho bánh Mandu không cần rã đông vào nồi hấp trực tiếp trong khỏang 8 phút.
Nấu súp: dùng thịt hoặc hải sản để nấu nước dùng, cắt nhỏ rau củ, cho trực tiếp hỗn hợp rau củ cùng bánh Mandu không cần rã đông vào nước dùng đang sôi, nấu trong 6 phút là hoàn tất. Có thể thêm một số nguyên liệu khác theo ý thích.
HIỆN TẠI SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC UPDATE (25/01/2021)
BÁNH XẾP MANDU THỊT BẰM CỦA THƯƠNG HIỆU LACUSINA , 350GR/ GÓI
Bánh xếp kiểu Hàn Quốc đông lạnh nhân thịt (Bibigo Mandu) chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Bánh xếp kiểu Hàn Quốc đông lạnh nhân thịt (Bibigo Mandu) là gì? Giá Bánh xếp kiểu Hàn Quốc đông lạnh nhân thịt (Bibigo Mandu) bao nhiêu? Và nên mua Bánh xếp kiểu Hàn Quốc đông lạnh nhân thịt (Bibigo Mandu) chất lượng ở đâu? Thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902819653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây nha.