Bánh sữa dừa mát lạnh có vị ngọt, béo ngậy, cực kỳ thơm ngon.
Sử dụng rất đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài bước.
Bánh Sữa Dừa Bình Vinh là món ăn được nhiều “tín đồ” ăn uống yêu thích.
Một số người lầm tưởng những món ăn này giống nhau nhưng thực tế thì nó chỉ gần giống nhau về cách nấu còn nguyên liệu và hương vị của nó có rất nhiều khác biệt.
Hãng sản xuất
Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn
Nơi sản xuất
Việt Nam
Quy cách
25gr/cái, 10 cái/gói, 15 gói/thùng
Thành phần
Mạch nha, nước, chất làm dày (1422), sữa 9%, đường tinh luyện, cơm dừa sấy 4%, bột kem béo, bột mì, bột cốt đứa 1%, bơ lạt, hương liệu tổng hợp (hương bơ sữa trứng), chất nhũ hóa (471) và chất ổn định (415), phẩm màu tổng hợp (160ai)).
Hình Ảnh Thông Tin Bánh Sữa Dừa Bình Vinh Đông Lạnh
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ NSX
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hình Ảnh Bánh Sữa Dừa Bình Vinh Đông Lạnh
Bánh Sữa Dừa Bình Vinh chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Bánh Sữa Dừa Bình Vinh là gì? Giá Bánh Sữa Dừa Bình Vinh bao nhiêu và nên mua Bánh Sữa Dừa Bình Vinh ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Xem thêm: Các Sản Phẩm Bình Vinh
Writing: huỳnh huy hòa official