Bánh su kem là món bánh ngọt ở dạng kem sữa được làm từ các nguyên liệu như bột mì, trứng, sữa, bơ... đánh đều tạo thành một hỗn hợp và sau đó bằng thao tác ép và phun qua một cái túi để định hình thành những bánh nhỏ và cuối cùng được nướng chín.
Bánh Su Kem Bình Vinh là món ăn được nhiều “tín đồ” ăn uống yêu thích.
Một số người lầm tưởng những món ăn này giống nhau nhưng thực tế thì nó chỉ gần giống nhau về cách nấu còn nguyên liệu và hương vị của nó có rất nhiều khác biệt.
Hãng sản xuất
Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn
Nơi sản xuất
Việt Nam
Quy cách
20gr/cái, 10 cái/gói, 15 gói/thùng
Thành phần:
nước, kem sữa 20%, bột mì, đường tinh luyện, trứng gà. bo, high fructose corn syrup (tinh bột bắp), đường trehalose, bột nổi, chất làm dày (INS 422) và (INS 415), muối, phẩm màu tổng hợp (INS160a(i)).
Hình Ảnh Thông Tin Bánh Su Kem Bình Vinh Đông Lạnh
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ NSX
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hình Ảnh Bánh Su Kem Bình Vinh Đông Lạnh
Hình Ảnh Bánh Su Kem Bình Vinh Đông Lạnh
Mua Bánh Su Kem Bình Vinh Ở Đâu?
Bánh Su Kem Bình Vinh chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Bánh Su Kem Bình Vinh là gì? Giá Bánh Su Kem Bình Vinh bao nhiêu và nên mua Bánh Su Kem Bình Vinh ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Xem thêm: Các Sản Phẩm Bình Vinh
Writing: huỳnh huy hòa official