BÁNH HIPPO ROTI ĐA NĂNG là sản phẩm chất lượng cao của Thái Lan. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt để đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
+ Mô tả: BÁNH HIPPO ROTI ĐA NĂNG được làm từ bơ hảo hạng và đậu xanh, bánh Hippo đa năng là lựa chọn lý tưởng cho các bà nội trợ bận rộn thời hiện đại.
+ Quy cách đóng gói: 300GR/GÓI, 05 bánh/ 01 gói.
+ Thành phần: Bột lúa mỳ, nước, bơ nhão margarine, đường, muối, chất đạm từ lúa mỳ, muối khoáng.
+ Sản xuất tại: Thái Lan.
+ Hạn sử dụng: 2 năm kế từ ngày sản xuất
+ Cách sử dụng:
Chỉ cần từ 3-4 phút chiên hoặc nướng, bạn đã có một chân bánh thơm ngon, thêm nhân mặn ngọt tuỳ nhu cầu sử dụng.
Dùng để chế biến thành nhiều món ăn bằng cách chiên 2 mặt bánh không cần dầu trên chảo không dính khi còn đông lạnh ( hoàn toàn không rã đông) cho đến khi vàng. Dùng rất ngon với các loại mứt, sữa đặc, kem, cà ri hoặc cũng có thể dùng làm chả giò.
+ Bảo quản:
Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C