Bánh Bao Kim Sa (Bánh Bao Hoàng Kim) là dòng bánh bao nổi tiếng trong ẩm thực Hồng Kông với vỏ bánh màu vàng tươi, mềm và xốp thơm, phần nhân là màu đỏ trứng muối đặc trưng.
Bánh Bao Kim Sa được ưa chuộng bởi hợp khẩu vị của người Việt. Phần nhân tan chảy thơm ngon khi bẻ đôi chiếc bánh, phần nhân sền sệt, nếm thử vị beo béo, mằn mặn, cùng màu sắc bắt mắt giúp dòng bánh này được tìm kiếm và xuất hiện nhiều trong các nhà hàng Dimsum.
Thương hiệu:
Bình Vinh Sài Gòn
Xuất xứ:
Nhà Máy Quảng Đông của tập đoàn Bình Vinh
Quy cách:
Thành phần:
Bột mạch ít gluten (Bột mạch, bột mì, chất điều chỉnh độ acid (INS300), nước, bột mạch làm bánh ngọt (Bột mạch, bột mì), đường, bột mạch làm bánh mì (Bột mạch, chất xử lý bột (INS482(i)), chất điều chỉnh độ acid (INS 300)), bơ thực vật, lòng đỏ trứng vịt muối, bột mì, maltodextrin, mạch nha, men thực phẩm, muối ăn, chất tạo men hỗn hợp (chất ổn định INS 170i), chất tạo xốp (INS500(ii), INS 575), chất ổn định độ acid INS 300), ớt bột, phẩm màu tổng hợp INS160a(i), chất ổn định (INS 415).
Hạn sử dụng:
12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản:
ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh
Hướng dẫn sử dụng:
Cho nước vào nồi đun sôi, lấy bánh ra khỏi bao bì cho trực tiếp vào xửng hấp, không cần rã đông.
Hấp ở lửa vừa trong khoảng 7 - 8 phút, đến khi nhân bánh chín kỹ là có thể sử dụng được.
Bánh Bao Kim Sa chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Bánh Bao Kim Sa là gì? Giá Bánh Bao Kim Sa bao nhiêu và nên mua Bánh Bao Kim Sa ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé, hoặc có thể trực tiếp đến cửa hàng thực phẩm của Nguyên Hà Food tại địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Tp Hồ Chí Minh.
Gợi ý : Xem thêm các sản phẩm Binh Vinh
Writing: huỳnh huy hòa