Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách: 500gr/gói
Lưu ý: Khi chế biến thịt ba rọi xông khói rất dễ bị cháy khi chiên hoặc nướng, nên để lửa nhỏ , cho ba rọi vào từ lúc chảo còn chưa nóng, và lật liên tục, chỉ cần thấy ba rọi chuyển màu là có thể sử dụng được tránh tình trạng chiên (nướng) lâu sẽ làm miếng thịt xông khói bị khô
Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C..
lưu ý khi đã mở khỏi túi hút chân không nên sử dụng hết phần thịt, vì khi ra ngoài không khí ba rọi xông khói rất dễ bị hư và cũng không được ngon nữa khi chế biến lần hai.
XEM THÊM BA RỌI XÔNG KHÓI TƯƠI