Ba rọi này được xông khói ở nhiệt độ không quá 25 ° C ( 77 ° F ) trong vài tuần . Khói được tạo ra bởi mùn cưa và cây bách xù hoặc bàn chải đốt. Quá trình hút khói này cung cấp cho miếng thịt nhiều hương vị phong phú của nó . Sau khi hút khói, ba rọi được treo trong không khí khô ít nhất hai tuần trước khi nó được xuất bán.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách: 4 -6 kg/gói
Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.
XEM THÊM BA RỌI XÔNG KHÓI XỊN-NIPPON SMOKED BACON GÓI 500GR