Ba rọi này được xông khói ở nhiệt độ không quá 25 ° C ( 77 ° F ) trong vài tuần . Khói được tạo ra bởi mùn cưa và cây bách xù hoặc bàn chải đốt. Quá trình hút khói này cung cấp cho miếng thịt nhiều hương vị phong phú của nó . Sau khi hút khói, ba rọi được treo trong không khí khô ít nhất hai tuần trước khi được xuất bán.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách: 0.5kg/gói
Cách sử dụng: Ba rọi xông khói kiểu Anh rất tiện lợi bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn như áp chảo, nướng ăn kèm bánh mì. Khi chế biến thịt ba rọi xông khói rất dễ bị cháy khi chiên hoặc nướng, nên để lửa nhỏ , cho ba rọi vào từ lúc chảo còn chưa nóng, và lật mặt liên tục, chỉ cần thấy ba rọi chuyển màu là có thể sử dụng được tránh tình trạng chiên (nướng) lâu sẽ làm miếng thịt xông khói bị khô
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.