Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 23-03-2016 14:29 | 1515 lượt xemIn bản tin

BA RỌI XÔNG KHÓI CUỘN THỊT BÒ VIÊN CỰC HẤP DẪN

THỊT BA RỌI XÔNG KHÓI CUỘN BÒ VIÊN

 

vào một buổi cuối tuần, bạn muôn đãi gia đinh một món ăn cực kì hấp dẫn, hoặc đối tác của chồng mình về nhà chơi, để gây ấn tượng và tạo thêm niềm tin cho chông mình, Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm món ba chỉ xông khói cuộn bò viên siêu hấp dẫn với nguyên liệu cực kì đơn giản. Nào cùng bắt tay vào làm thôi

 

ba rọi xông khói cuộn thịt bò

 

Nguyên liêu cho món ba rọi hun khói cuộn bò viên

thịt bò 1 kg
2 quả trứng
dầu ô liu 2 muỗng canh
⅓ chén vụn bánh mì
⅓ chén băm rau mùi tây Ý
3 tép tỏi, nghiền
2 muỗng cà phê muối
2 muỗng cà phê tiêu
ba rọi xông khói 200 gr
tăm xỉa răng

cách chế biến món ba rọi xông khói cuộn thịt bò viên

-----Kết hợp thịt bò, trứng, dầu ô liu, vụn bánh mì, rau mùi tây băm nhỏ Ý, tỏi, muối, tiêu vào một bát lớn. Trộn cho đến khi tốt kết hợp.
-----dùng tay cuộn hỗn hợp thịt bò và cuộn cho đến khi nó có kích thước của một quả bóng golf.
-----Bọc thịt xông khói xung quanh thịt viên. Lẫy tăm xuyên qua để cố định miếng thịt.
-----Đặt thịt xông khói thịt viên bọc vào một chảo lớn chiên với lửa nhỏ. Đảo mỗi bên, mỗi lần 1 phút.
-----Đặt trong lò nướng trong 20 phút.

 


Thưởng thức thôi!

Bình luận

Khách hàng Kingmeat